BA CHỈ BÒ MỸ

Thương hiệu:
SKU: BCB
(1 đánh giá)
Giá bán:
Liên hệ
Mua nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mua nhanh 0931832932

Ba chỉ bò Mỹ là phần thịt ba chỉ bụng có tỉ lệ nạc cao, ít mỡ nên ăn không ngán.Đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ nên luôn đảm bảo được tiêu chỉ về chất lượng cũng như quy cách đóng gói tại Mỹ.

Hiện nay ba chỉ bò đã rất phổ biến từ siêu thị và các chợ truyền thống đều có bán.

Tuy nhiên nếu quý khách đang cần nguồn sản phẩm giá sỉ, nhập khẩu chính ngạch nhầm đảm bảo các tiêu chí kinh doanh của mình thì có thể tham khảo tại H2TFOOD.

 

Ba chỉ bò Mỹ - Hình minh họa

Ba chỉ bò – Hình minh họa

Đặc điểm nổi bật của ba chỉ bò Mỹ

Thông tin chi tiết sản phẩm

  • Thịt ba chỉ bò đóng gói theo thùng có trọng lượng mỗi thùng từ 25 -35kg/ thùng.
  • Trong mỗi thùng sẽ chứa những tảng ba rọi riêng biệt không dính nhau nên rất thuận tiện sử dụng.
  • Mỗi tảng ba rọi thường có trọng lượng từ 6-8kg / tảng đã được cấp đông theo đúng chuẩn quốc tế.

Tại H2t food chúng tôi còn hỗ trợ cắt thịt ba chỉ theo nhu cầu của quý khách đêm lại sự thuận tiện nhất cho quý khách sử dụng

>> Giá thịt bò nhập khẩu cập nhật hôm nay

Đặc điểm của ba chỉ bò Mỹ

  • Ba chỉ bò  – là phần thịt lọc từ thịt bụng của con bò. 
  • Có dải thịt nạc và mỡ xen kẽ tạo thành miếng thịt với độ mềm cực kỳ hoàn hảo, nên khi chế biến các món lẩu hay nướng khi ăn bạn sẽ cảm thấy ngán hay khô.
  • Do phần thịt này nằm ở phần bụng của con bò, chính vì vậy thịt ba chỉ bò Mỹ chỉ chứa một chút lượng mỡ mềm, một chút béo ngậy và có màu vàng nhạt.
  • khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được hương vị của thịt cực kỳ ngọt, mềm và đặc biệt rất thơm.

Giá trị dinh dưỡng trong ba chỉ bò Mỹ

  • Protein cùng với tám loại axit amin quan trọng thiết yếu cho cơ thể. Nên thịt ba chỉ bò  cực kỳ phù hợp cho những ai cần phát triển cơ bắp. người sau phẫu thuật cần phục hồi sức khỏe, vận động viên.
  • Có chứa cả Omega-6, đây chính là dưỡng chất không thể thiếu trong việc phát triển cơ thể, tăng cường sức đề kháng.
  • Là thực phẩm không gây béo phì, nên thịt ba chỉ bò  còn được nhiều người tập luyện thể hình yêu thích, sử dụng trong khẩu phần ăn.

Bí kíp chọn ba chỉ bò Mỹ ngon

Để chọn được thịt  ba chỉ bò  ngon, người tiêu dùng cần phải “thủ” sẵn cho mình những bí kíp lựa chọn riêng

Ba chỉ bò Mỹ - hình minh họa

Ba chỉ bò – hình minh họa

  • Màu đỏ tươi.
  • Vân thịt trong và đẹp mắt.
  • Thớ thịt mịn và nhỏ.
  • Mỡ thịt bò có màu vàng nhạt.
  • Đưa lên ngửi cảm nhận mùi thơm đặc trưng.
  • Thường vân thịt của ba chỉ bò Mỹ rất đẹp, đặc biệt tỷ lệ đan xen giữa mỡ và nạc rất hoàn hảo nên hương vị tuyệt vời không thể nào diễn tả hết được.
  • Khi mua bạn có thể kiểm tra chất lượng ba chỉ bò  ngon hay không thông qua cách ấn trực tiếp vào miếng thịt. Nếu không dính tay, thịt mềm, không có mùi khó chịu bất thường là được.
  • Điều quan trọng hơn cả, địa chỉ mua ba chỉ bò  phải uy tín, đáng tin cậy, để đảm bảo chất lượng thịt tươi ngon và giá thành hợp lý.

So sánh ba chỉ bò Mỹ và hàng trong nước

  • So với bò trong nước thì ba chỉ bò Mỹ có tỷ lệ phần nạc mỡ cân đối, thịt ít mỡ, săn và cũng ít bị ngấy hơn.
  • Sự khác biệt này là do thức ăn mà bò Mỹ tiêu thụ phần lớn là cỏ đồng thời kết hợp vận động kèm việc kiểm soát chặt chẽ về tỷ lệ giữa nạc và mỡ.
  • Đặc biệt, chất lượng thịt đạt theo tiêu chuẩn không quá già hoặc quá non, bởi khi nuôi bò Mỹ sẽ bị kiểm soát về thời gian nuôi cũng như độ tuổi giết mổ.

Bên cạnh đó giá trị dinh dưỡng của ba chỉ bò Mỹ cũng được đánh giá cao hơn, trong thịt có chứa nhiều khoáng chất, vitamin, chất béo, prtotein…

Tip giữ vững giá trị dinh dưỡng của ba chỉ bò Mỹ

Sau đây là một số mẹo hay để bạn vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng của ba chỉ bò Mỹ cũng như chế biến thành nhiều món ăn ngon miệng cho bản thân và gia đình của mình.

 

ba chỉ bò

.

  • Trước khi nấu, người tiêu dùng cần phải rã đông trong thời gian từ 45 – 60 phút.
  • Sau khi đã rã đông xong, có thể thái, chế biến thành các món ăn bổ dưỡng khác nhau.
  • Loại thực phẩm này cực kỳ thích hợp cho những món như: nhúng lẩu, xào hay nướng.
  • Để thịt có thể mềm hơn bạn nên bỏ một ít nước chanh, nước sốt cà chua hay nước cốt dừa.

Với nguyên liệu tuyệt vời như ba chỉ bò  thì có rất nhiều cách để bạn biến tấu,

Ba chỉ bò Mỹ làm món gì ngon

Nhắc đến ba chỉ bò là chúng ta nhớ ngay tới miếng ba chỉ bò tỷ lệ thịt nạt và mỡ đều nhau.  Ba chi bò không dai, có mỡ giúp thịt mềm hơn, có thể làm được nhiều món như nướng, chiên…

Cảm giác ăn không bị ngán khi chúng ta chế tạo ra những món ăn ngon khác nhau. Sau đây công ty H2T . Food là một số món đơn giản được làm từ ba chỉ bò.

>> Ba chỉ bò giá sỉ

Ba chỉ bò nướng BBQ

Món nướng đang là một món ăn thịnh hành trong cuộc sống hiện đại, nó làm giảm bớt đi lượng mỡ của thực phẩm. Ba chỉ bò nướng BBQ cũng là một món ăn ngon bổ dưỡng, tốt cho sữc khỏe.

  – Nguyên liệu:

Ba chỉ bò 500gr, hành tím 50gr, tỏi 50gr, nước tương 20ml, 1/6 thìa cà phê hạt nêm. 1 thìa cà phê sốt sa tế, tương ớt, sốt mayonnaise, chanh, ớt, bếp than (hoặc lò nướng). rau xá lách, dưa leo, đậu bắp, cà tím…

 – Các bước thực hiện:

   Bước 1: Đầu tiên ba chỉ bò rửa sạch thái mỏng khoảng 1mm (nếu bạn không thái mỏng được thì bạn có thể mua loại cắt sẵn đóng vỉ tại nhưng cửa hàng uy tín, siêu thị).  Sau đó  ướp ba chỉ bò với hành tỏi say thật nhuyễn, nước tương, hạt nêm và sốt sa tế, trộn đều để khoảng 1 tiếng.

   Bước 2: Các loại rau sống như: xà lách, diếp cá, tía tô… cùng dừa leo thì rửa sạch, sau đó ngâm nước muốn pha loãng khoảng 3p thì vớt lên để ráo nước.

   Đậu bắp rửa sạch để nguyên trái. Cà tím cũng rửa sạch cắt khoảng 5cm sau đó bổ làm 4 cho dễ nướng.

   Bước 3: Làm nguyên liệu nước chấm: có nhiều cách để làm nhưng mình sẽ bật mí cho bạn 2 cách làm nước chấm tiện lợi tại nhà, và dễ dàng.

  •  Cách 1: Bạn chỉ cần trộn 50% tương ớt+ 50% sốt mayonnaise với nhau , trộn đều lên nếu bạn thích ăn cay hơn thì tăng lương tương ớt lên hoặc giảm xuống tùy sở thích của mình). Nếu nhà có em bé không ăn cay được có thể thay tương ớt thành tương cà chua cùng với sốt mayonnaise.
  •  Cách 2: Lấy 1 trái ớt + 4 tép tỏi+ 1 thìa đường, dã nhỏ ra và cho vào 20ml nước nắm ngon, thêm chút nước cốt chanh, nêm nếm thành vị chua chua ngọt ngọt.

Bước 4: Nếu bạn nướng bằng lò than thì đợi than rực lửa thì nướng. Hoặc dùng vỉ nướng bằng điện cho tiện. Bỏ ba chỉ bò từng miếng lên vỉ nướng, lật đều. Bỏ thêm đậu bắp và cà tím lên nướng chung.

Vì ba chỉ bò rất mỏng nên nhanh chín, nướng tầm 3p-5p là chín. Trình bày ra đĩa kèm theo đậu bắp và cà tím đã chín. Vậy là chúng ta đã có món ba chỉ bò nướng BBQ thơm ngon ăn kèm rau sống dưa leo…

Lẫu ba chỉ bò mỹ

Lẩu ba chỉ bò là một món ăn rất thích hợp cho những ngày mưa lành lạnh, ăn lẩu sẽ giúp cơ thể ấm áp hơn. Chúng ta hay cũng làm món này cùng với H2T. Food nhé.

+ Nguyên liệu:

Ba chỉ bò 500gr, xương ống bò, củ cải, gia vị nêm nến, khoai môn, đậu hũ, các loại rau ăn cùng như: cải thìa, cải thảo, nấm, hoa hồi, quế, chao, bún….

+ Các bước thực hiện:

Bước 1: Để có nồi nước lèo thơm ngon thì trước tiên chúng ta làm sạch xương ống bò, nhờ người bán cắt nhỏ để hầm cho nhanh.

Sau đó hầm xương bò cũng 3 củ hành tím nướng khoảng 7 tiếng thì bỏ hoa hồi, quế, và củ cải vào hầm chung 2 tiếng nữa cho ngọt nước.

Trong quá trình hầm thì vớt bọt xương thường xuyên để nước xương không bị đục.

Bước 2: Các loại rau rửa sạch để ráo nước, cả thìa để nguyên, cải thảo cắt miếng vừa ăn… Thịt ba chỉ bò rửa sạch thái miếng vừa ăn.

Bước 3: Bắc nồi lên bếp, phi thêm hành tỏi vàng thì cho 1 ít sa tế, khoai môn vào. Sau đó cho nước hầm xương vào nồi đun sôi rồi cho nhỏ lửa hầm khoảng 15p. Nêm gia vị vừa ăn, cho đâu hũ, thêm hành tây, lá tia tô vào rồi tắt bếp.

Vậy là chúng ta đã có 1 nồi lẩu đơn giản ngay tại nhà, khi ăn nhúng ba chỉ bò, rau vừa chín tới ăn kèm với chao pha ít sa tế ớt thì thật tuyệt vời.

Ba chỉ bò cuộn nấm kim châm:

+ Nguyên liệu:

400gr ba chỉ bò cắt thẳng hoặc cắt cuộn đã cắt sẵn, 1 bịch nấm kim châm, muối, dầu hào, nước tương…

+ Các bước thực hiện:

Bước 1: Nấm kim châm cắt gốc, ngâm muối 3p rồi rửa sạch, để ráo nước. Sau đó ướp nấm với 20ml dầu hào, 10ml nước tương.

Bước 2: Ba chỉ bò lấy ra từng miếng trải đều ra lấy kim châm đã ướp đặt lên và cuộn đều lại. Cứ thế làm cho hết ba chỉ bò và nấm. (Chúng ta có thể dùng hành lá đã luộc sờ để cột lại miếng ba chỉ bò cuộn nấm khi nướng khỏi bị bung ra

Bước 3:Lấy 1 trái ớt, 3 tép tỏi, 1 thìa đường rã nhuyễn, thêm 20ml nước nắm ngon, pha chút chanh, nêm nếm vị vừa ăn là được

Bước 4: Nướng ba chỉ bò cuộn nấm kim châm trên vỉ nướng điện, lật đều với nhiệt độ 120 độ c. Miếng ba chỉ xém vàng là được, trong quá trình nước để ba chỉ trông ngon và dậy mùi  thì lấy cọ quệt ít sa tế lên.

Ba chỉ bò cuộn nấm kim châm có thể ăn kèm thêm rau sống, dưa leo cho đỡ ngán cùng với nước chấm chua ngọt thơm ngon.

Hy vọng qua những thông tin về ba chỉ bò Mỹ trên, phần nào giúp quý khách có thêm kiến thức và nên lựa chọn loại thịt đúng chất lượng.

Nếu những thông tin chúng tôi cung cấp đủ đảm thuyết phục quý khách, hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

+ WEBSITE : https://h2tfood.vn/

YOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UCf-BrQDuc3Aha4sqeZ4MvQg

FANPAGE: https://www.facebook.com/H2TFOOD

PINTEREST : https://www.pinterest.com/h2tfood2021/_created/

HOTLINE : 0889.832.932 | 0931.832.932

ZALO : 0889.832.932 | 0931.832.932

  • Video sản phẩm

Đang cập nhật...

  • Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm :     ba chỉ bò
Nguồn gốc :           Nhập khẩu từ Canada,Mỹ
Quy cách thùng :  13 – 17kg / thùng
Tình trạng :         Nguyên thùng
Hạn sử dụng : 1 – 2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản :             – 18 độ C
Cách sử dụng :      Rã đông hoàn toàn trước khi chế biến

 

Đánh giá sản phẩm

5.00
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
  1. H2T-FOOD

    HOTLINE HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN : 0931.832.932 | 0889.832.932

    Hữu ích

Hỏi đáp thông tin?

Chưa có bình luận nào

Trang chủ Danh mục Facebook Zalo Tài khoản