THỊT BA CHỈ HEO NHẬP KHẨU

Thương hiệu:
SKU: BAROI
(1 đánh giá)
Giá bán:
Liên hệ
Mua nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mua nhanh 0931832932

Thịt ba chỉ hay còn gọi là thịt ba rọi   là phần thịt được lấy từ thịt bụng, thịt ở phần này được chia làm 3 lớp riêng biệt. Lớp ngoài cùng gọi là lớp da ( bì ) lớp ở giữa là lớp mỡ, lớp cuối cùng là lớp nặc.

Thịt ba chỉ nhập khẩu ( ba rọi nhập khẩu) được chia làm bốn loại chính như sau: Thịt ba rọi rút sườn có da, thịt ba rọi lạng sườn có da, thịt ba rọi có sườn có da và thịt ba rọi lạng sườn không da.

 

Bảng Giá Các Loại Thịt Ba Chỉ Nhập Khẩu

SẢN PHẨM GIÁ SẢN PHẨM
Ba chỉ rút sườn ( ba rọi) 87.000/kg
Ba chỉ có sườn ( ba rọi) 70.000/kg
Ba chỉ không da ( ba rọi) 94.000/kg

Thịt Ba Chỉ ( Thịt Ba Rọi ) Rút Sườn Có Da

Thịt ba rọi rút sườn có da thường được gọi là ba rọi rút sườn : Đây là sản phẩm ba chỉ đã rút đã những thanh sườn một cách khoa học nhầm giữ lại những phần thịt nhiều nhất có thể.

Thịt ba rọi rút sườn là loại có nạc nhiều nhất chính vì thế giá của loại này cũng cao hơn so với các loại khác.

Thường được nhập khẩu từ Nga với quy cách đóng gói nguyên thùng từ 16kg – 22kg/ thùng. Hạn sử dụng 1 năm – 2 năm

Một số thương hiệu nổi tiếng đang được sử dụng nhiều nhất đó là : APK , VLMK, Miratop…

Ba Chỉ Rút Sườn APK

#_Bên ngoài thùng được đóng gói cẩn thận , tí mĩ, có in đầy đủ thông tin sản phẩm như :
Tên sản phẩm, nguồn gốc sản phẩm, số kg và hạn sử dụng.
#_Vào phía bên trong chúng ta có thể thấy thịt ba rọi được cắt thành từng mảnh to. có các đường rảnh xen kẻ nhau.
đây chính là phần xương được rút ra.
#_Nhìn vào có thể thấy lớp da đầu tiên tiếp theo là lớp mỡ và phần cuối cùng là lớp thịt nạc.
#_Đặc biệt ba rọi rút sườn apk này thịt nạc rất nhiều, mỡ ít nên đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách cần một loại ba rọi ít mỡ , nạc nhiều.
#_Ba rọi rút sườn apk có thể dùng để làm các món nướng, món quay, món chiên đều rất ngon.
#_Tuy đây là sản phẩm nhập khẩu nhưng hương vị của thịt ba chỉ khá giống như thịt heo trong nước.
#_Thêm một ưu điểm của ba rọi rút sườn apk là giá thành rất cận tranh có thể nói là rẻ hơn thịt tươi rất nhiều mà chất lượng vẫn được đảm bảo.
#_Chính vì vậy đây là sự lựa chọn giúp khách hàng có thể tiết kiệm, tối ưu chi phí kinh doanh của mình ngày một tốt hơn.

 

Thịt Ba Chỉ ( Thịt Ba Rọi ) Lóc Sườn Có Da

Thịt ba rọi lóc sườn có da: Cũng như ba chỉ rút sườn nhưng cách người ta lấy thanh sườn ra khác với ba chỉ rút sườn . Phương pháp này người ta gọi là lóc sườn, theo cách này thì không giữ thịt nhiều bằng rút sườn được.

Tuy nhiên thịt ba chỉ lóc sườn cũng có nạc nhiều, ít mỡ và giá cả tất nhiên sẽ rẻ hơn so với ba rọi rút sườn. 

Ba rọi lóc sườn thường được nhập khẩu từ Nga có quy cách đóng thùng từ 23kg – 30kg/ thùng. Hạn sử dụng 1 năm – 2 năm.

Một thương hiệu từ Nga mà được mọi người sử dụng nhiều đó là ba rọi lóc sườn Miratop.

 

Thịt Ba Rọi ( Thịt Ba Chỉ ) Có Sườn Có Da

Thịt ba rọi có sườn, có da: Loại này khác hoàn toàn với các loại khác .Lớp da và sườn vẫn được giữ nguyên chung với thịt .

Đặc điểm loại thịt có sườn là miếng sườn to và dày hơn các loại khác. Rất phù hợp để quay và nướng mà vẫn giữ được các thanh xương bên trong thịt.

Được nhập khẩu từ Nga  đó là Ba rọi có sườn miratop có quy cách đóng thùng từ 25kg – 33kg/ thùng. Hạn sử dụng từ 1 năm – 2 năm.

Ba rọi có sườn được xem như là sản phẩm có giá thành rẻ nhất so với các loại khác.

Thịt ba rọi có sườn

 

Thịt Ba Rọi  ( Thịt Ba Chỉ ) Lóc Sườn Không Da

Thịt ba rọi lóc sườn, không da: Loại này sử dụng phương pháp lóc sườn để lấy đi thanh sườn, và lớp da cũng được lóc bỏ.

Được sủ dụng nhiều nhất đó là ba rọi không da miratop nhập khẩu từ Nga có quý cách thùng từ 25-30kg/ thùng.

Đây là dòng sản phẩm riêng biệt nhất vì nó đã lóc đi lớp da bên ngoại. Có thể rật nhiều món ăn sẽ rất cần loại thịt này.

Ba rọi không da

 

Một Số Thông Tin Về Sản Phẩm Thịt Ba Chỉ 

thịt ba chỉ – hình minh họa

 

  • Thịt ba chỉ  là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bà nội chợ Việt khi chế biến món ăn cho gia đình. Đây chính là phần thịt dễ chế biến nằm ở hai bên sườn heo.
  • Phần da cũng được làm sạch hoàn toàn trong khi chế biến. Chính vì thế người dùng sẽ không cần mất thời gian để sơ chế mà có thể sử dụng ngay để làm nguyên liệu nấu ăn.
  • Thịt ba chỉ  có da gồm có 6 phần cơ bản bao gồm: lớp da mỏng ngoài cùng, tiếp theo đến lớp mỡ dày, lớp thịt mỏng, lớp sườn, lớp mỡ và lớp thịt dày.
  • Nếu khúc thịt mà cắt ngang bạn sẽ thấy được lớp thịt và mỡ xen kẽ 3 lớp. Vì thế loại thịt này có độ mềm, thơm ngon và hương vị béo ngậy. 

Những Đặc Điểm Của Thịt Ba Chỉ Nhập Khẩu

 

  • Thịt ba chỉ nhập khẩu Được chế biến luôn đảm bảo chất lượng.  không có chất tăng trọng, có thể truy xuất được nguồn gốc rõ ràng.
  • Cho đến khâu chế biến:  Đã đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Và tất nhiên khâu đóng gói cũng rất được chú ý để đảm bảo độ thơm ngon của thịt.
  • Trên bao bì có ghi đầy đủ thông tin: Giúp người dùng có thể tin tưởng . Sản phẩm cũng được Bộ Y tế an toàn thực phẩm cấp giấy phép lưu hành trên thị trường.
  • Chọn thịt ba chỉ nhập khẩu:  khách hàng không chỉ chọn được thực phẩm tốt cho cơ thể mà bữa cơm cũng trở nên vui vẻ hơn với những món ngon từ nguyên liệu này.

Ướp Thịt Ba Chỉ Nướng Ngon Mê Ly

Cách ướp thịt ba chỉ nướng kiểu truyền thống

Nguyên liệu:

– Thịt heo ba rọi rút sườn, tỏi, hành lá, mật ong, gia vị

Cách làm:

• Bóc vỏ tỏi và băm nhuyễn
• Hành lá nhặt sạch, thái nhỏ
• Thịt ba rọi rửa sạch rồi ngâm nước muối pha loãng, tráng lại bằng nước, để ráo nước.
• Thái thịt ba rọi thành miếng vừa ăn và dùng búa dần thịt cho mềm.
• Trộn hỗn hợp hạt nêm, đường, mật ong, nước mắm, dầu hào, dầu ăn, hành băm nhỏ, tỏi băm nhuyễn, hạt tiêu.
• Ướp hỗn hợp trên với thịt trong 2 tiếng.
• Sử dụng lò nướng than hoặc lò vi sóng nướng đều được.

Cách làm này cực đơn giản nhưng chỉ phù hợp với các quán cơm, bún thịt nướng. Các quán BBQ, hay quán xiên nướng có thể sử dụng nhưng nên hạn chế vì không làm nổi bật được món ăn trong một rừng quán khác đang cạnh tranh.

Cách ướp ba chỉ  nướng kiểu BBQ

Nguyên liệu:

  • thịt ba rọi, tỏi, hành tím, gia vị: dầu hào, đường, nước mắm, hạt tiêu, tương ớt, dầu ăn.

Cách làm:

• Hành, tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn riêng biệt.

• Thịt ba rọi rửa sạch thái thành miếng vừa phải, dễ ăn.

• Trộn hỗn hợp hạt nêm, đường, nước mắm, dầu hào, tương ớt, muối, hạt tiêu, dầu ăn vào bát.

• Ướp hỗn hợp trên với thịt trong 30 phút.

• Dùng xiên que xiên các miếng thịt với nhau rồi sử dụng để nướng bếp than.

Cách này bạn có thể thấy rất phổ biến tại các quán nướng, BBQ. Vì thực khách được trải nghiệm sự tự phục vụ, trực tiếp nướng thịt sẽ làm thực khách thích thú hơn.

Món Ngon Từ Thịt Ba Chỉ 

Ba chỉ nướng mật ong:

Nguyên liệu:

Thịt ba chỉ, mật ong, tỏi, hành lá, xì dầu, nước sốt Hosin, ngũ vị hương

Cách làm:

• Thịt ba rọi rửa sạch thái thành từng dải dài, dày tầm 1 – 2 cm.

• Tỏi, hành bằm nhuyễn.

• Trộn hỗn hợp dầu hào, mật ong, sốt Hosin, ngũ vị hương.

• Ướp hỗn hợp trên cùng hành tỏi băm nhuyễn vào thịt trong 4 tiếng hoặc hơn

• Nướng thịt trên bếp than nóng, nên lật đều miếng thịt vì thịt dày khó chín.

Với cách làm này, miếng thịt rất dày và to sẽ làm khách hàng thỏa mãn hơn. Tỷ lệ khách quay lại quán là rất cao.
Một biến số lớn nhất khi làm các món trên là chất lượng thịt ba rọi rút sườn.

Thịt ba chỉ quay

Nguyên liệu

– 500g thịt ba chỉ heo (Ba rọi rút sườn)

– 2,5 g muối

– 10ml rượu nấu ăn

– Dầu ăn để phết lên thịt

– 5ml xì dầu (loại nhạt màu)

– 1 ít hành lá

– 3 lát gừng

Hỗn hợp gia vị:

– 5g muối; 5g đường; 5g ngũ vị hương

Các bước thực hiện

Bước 1: Thịt rửa sạch, rồi cho thịt vào trong một nồi nước với gừng, hành, rượu. Đun sôi rồi để liu riu trong 15 phút, thịt chín khoảng 70%. Sau đó, cho thịt ra, rửa lại dưới nước lạnh rồi để ráo trên một tấm khăn giấy.

Bước 2: Sử dụng tăm tre, hoặc xiên nhọn rồi đâm lên phần bì của miếng thịt.

Bước 3: Rắc muối lên xung quanh thịt.

Bước 4: Lật phần mặt thịt lên, rưới xì dầu lên thịt rồi lần lượt rắc các gia vị khác. Để thịt ướp như vậy trong 2 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh.

Bước 5: Bọc thịt bằng giấy bạc, chỉ bọc phần thịt, không bọc phần da.

Bước 6: Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 250 độ C rồi cho thịt vào. Mặt da quay lên trên, nướng thịt từ 30-40 phút cho đến khi bì lợn nổ lách tách.

Cho thịt ba chỉ nướng ra, bỏ guấy bạc, dùng cọ phết dầu ăn lên xung quanh miếng tịt và nướng cho tới khi da thật giòn ở 220 độ C. 

Cách làm tôm rang thịt ba chỉ

Nguyên liệu bao gồm:

– Tôm sú hoặc tôm lớt

– Thịt ba chỉ

– Hành khô

– Hành lá

– Nước mắm

– Hạt tiêu

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tôm các bạn bóc bỏ đầu và vỏ, rút phần chỉ đen ở lưng tôm.

Bước 2: Hành khô băm nhỏ, phi thơm với dầu ăn rồi trút tôm vào xào săn cùng với nước mắm, trút riêng ra 1 bát.

Bước 3: Thịt ba chỉ thái miếng vừa ăn, đem rang đến khi thịt có độ vàng xém cạnh. Rồi các bạn mới cho nước mắm vào, hạ nhỏ lửa để nước mắm ngấm đều vào thịt.

Bước 4: Trút tôm vào chảo thịt đang rang trên bếp, đảo đều khoảng 5 phút rồi cho hành lá đã thái nhỏ vào, tắt bếp. Rắc thêm chút hạt tiêu cho tôm rang thịt ba chỉ thêm phần hấp dẫn.

Cách làm thịt ba chỉ kho quế

Nguyên liệu bao gồm:

– 450g thịt lợn

– 15ml xì dầu loại nhạt màu

– 15ml rượu nấu ăn

– 2,5cm gừng

– 3 tép tỏi

– 4 hoa bông hoa hồi

– Hai mảnh quế

– Vài quả ớt khô

– 5g đường

Các bước thực hiện:

Bước 1: Thịt lợn thái thành các miếng vuông cỡ 2cm. Cho một ít nước sạch và một ít rượu nấu ăn vào trong một bát. Sau đó cho thịt lợn vào ngâm trong nước này 15 phút, sau đó vớt ra để ráo.

Bước 2: Cho thịt lợn vào chảo xào sơ cho đến khi bề mặt thịt có màu hơi nâu.

Bước 3: Thêm ớt khô, hoa hồi, gừng, tỏi, vào xào cho đến khi thơm.

Sau đó, cho thêm rượu nấu ăn vào cùng xì dầu. Chiên thịt trong 2 phút.

Bước 4: Đổ nước sôi vào cho xâm xấp mặt thịt rồi đun liu riu trong khoảng 1 giờ.

Cách chế biến thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn Quốc

Nguyên liệu 

Thịt ba chỉ rút sườn, hành tây, hành lá, hạt tiêu, vừng, mật ong, nước tương, dầu ăn, nước tương ớt Hàn Quốc

Cách thức tiến hành:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Đem thịt ba chỉ rút sườn rửa sạch rồi thái thành những miếng nhỏ vừa miệng. Không nên thái những miếng quá dày vì khi nướng, thịt sẽ lâu chín và không ngấm gia vị.

Bước 2: Cách làm sốt ướp thịt nướng

Cho tỏi, gừng, nước tương, hạt tiêu, đường vào 1 bát theo tỉ lệ 1:1 rồi trộn đều.

Bước 3: Ướp thịt

Cho mật ong vào thịt rồi trộn các nguyên liệu đã pha chế rồi ướp khoảng 30 phút.

Để tránh thịt bị ôi và ra nước, sau khi ướp xong, bạn cho thịt vào tủ lạnh để thịt khi nướng ngấm đều các gia vị.

Bước 4: Bắt đầu nướng thịt

Cho thịt vào vỉ nướng rồi nướng trên bếp than hoa. Khi nướng, bạn nên lật đều các mặt để thịt không bị cháy. Sau khi thấy thịt chuyển sang màu vàng nâu thì rắc 1 chút vừng lên cho thịt thơm hơn.

Cuối cùng, khi thịt chín, cho thịt ra đĩa và trang trí bằng dưa chuột hoặc cà chua.

Bạn có thể dùng món thịt nướng này với nước chấm chua ngọt bằng công thức:

cho 15 gram ớt, 1 chút hành lá, tỏi băm nhuyễn, hành tây cắt nhỏ, 1 thìa mật ong và 1 thìa vừng rang vào bát rồi trộn đều.

 

Thịt Ba Chỉ Nhập Khẩu của H2t food – sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo

thịt ba chỉ – hình minh họa

  • H2t Food  cung cấp thịt ba chỉ nhập khẩu   tại TPHCM và các tỉnh . Thịt ba rọi được nhập khẩu nguyên thùng được đóng gói đảm bảo.
  •  H2t Food  cũng cam kết cung cấp sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đã qua kiểm dịch và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 
  • H2t Food cung cấp giá sỉ phù hợp với nhu cầu kinh doanh cho các nhà hàng, quán ăn, trường học, công ty …
  • H2t Food có đội ngủ giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, đội ngủ tư vấn nhiệt tình sẽ giúp quý khách lựa chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu của mình.
  • Video sản phẩm

Đang cập nhật...

  • Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm :     Ba Chỉ Heo
Nguồn gốc :           Nhập khẩu từ Nga
Quy cách thùng :  18 – 22kg / thùng
Tình trạng :         Nguyên thùng
Hạn sử dụng : 1 – 2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản :             – 18 độ C
Cách sử dụng :      Rã đông hoàn toàn trước khi chế biến

 

Đánh giá sản phẩm

5.00
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
  1. H2T-FOOD

    HOTLINE HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN : 0931.832.932 | 0889.832.932

    Hữu ích

Hỏi đáp thông tin?

Chưa có bình luận nào

Trang chủ Danh mục Facebook Zalo Tài khoản