ĐÙI GÀ TỎI

Thương hiệu:
SKU: DG
(1 đánh giá)
Giá bán:
Liên hệ
Mua nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mua nhanh 0931832932

Đùi gà nhập khẩu được lấy từ phần bắp đùi còn da và xương. Thịt phần này hoạt động nhiều nên sẽ săn chăc,  ăn vào sẽ thấy dai, béo và có vị ngọt hơn so với các phần thịt khác.

Thịt đùi tỏi đông lạnh có tên tiếng anh là ” chicken drumsticks ”  được cấp đông theo công nghệ hiện đại và đóng gói theo chuẩn quốc tế.

đùi gà nhập khẩu

hình minh họa

Phân Loại Và Giá Của Đùi Gà Nhập Khẩu

 

Đùi gà đông lạnh được chia làm 3 loại chính :

  • Đùi tỏi size 4-5 cái/ kg có giá sỉ 35.000-45.000k/kg . Mỗi thùng có khối lượng là 15kg.
  • Đùi tỏi size 6-7 cái/ kg có giá sỉ 42.000- 56.000/kg . Mỗi thùng có khối lượng từ 15kg.
  • Đùi tỏi size 7-8 cái/kg có giá sỉ 42.000- 56.000/kg . Mỗi thùng có khối lượng từ 20-25kg.

Mới quý khách xem bảng giá thịt gà cập nhật mới nhất tại : https://h2tfood.vn/san-pham/dui-ga-toi/

Sử Dụng Đùi Gà Đông Lạnh Có Đảm Bảo Chất Lượng Không ?

đùi gà nhập khẩu

hình minh họa

  • Sử dụng đùi tỏi gà đông lạnh được biết đến như cách mà được đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm:
    • Quá trình giết mỗ khép kín, không tiếp xúc với mặt đất.
    • Thịt sau khi giết mỗ sẽ đưa ngay vào phòng lạnh -25 độ C để giảm nhiệt
    • Sau đó thịt mới bắt đầu đem vào kho đông lạnh có nhiệt độ từ -O độ C – (-4 độ C) trong thời gian khoản 24h
    • Cuối cung đùi gà được pha lóc và đem đi cấp đông sâu o nhiệt độ – 45 độ C.
  • Chất lượng của thịt đùi gà đông lạnh sẽ bị giảm đi chút ít so với hàng tươi nhưng không đáng kể ( chất lượng sau khi cất đông tỉ lệ còn trên 90%).
  • Đảm bảo nguồn góc rỏ ràng, có in đầy đủ các thông tin sản phẩm trên bao bì ( nên mua hàng tại công ty để được bảo đảm).
  • Đùi gà đông lạnh được phân chia thanh nhiều size lớn nhỏ khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Hướng Dẫn Bảo Quản Và Sử Dụng Thịt Đùi Gà Đông Lạnh An Toàn

đùi gà nhập khẩu

hình minh họa

Cách Bảo Quản :

  • Thịt đùi được đóng trong thùng carton và đã cấp đông sẵn nên chỉ cần chúng ta bảo quản trong tủ đông là được.
  • Không nên vứt bỏ thùng carton bên ngoài khi  bảo vào tủ đông, kho đông lạnh sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của thịt.
  • Không  nên bỏ chung với hàng tươi sẽ không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cách Sử Dụng:

  • Nên lấy đùi gà vừa đủ cho nhu cầu sử dụng, tránh khi rã đông quá nhiều rồi cấp đông lạnh điều này sẽ làm giảm chất lượng của đùi gà.
  • Thời gian rã đông của đùi gà sẽ lâu hơn các loại thịt khác. Phải mất từ 8 tiếng – 10 tiếng để rã đông một cách tự nhiên.
  • Để đùi không bị hôi, thịt không bị động máu thì phải rả đông hoàn toàn thịt rồi mới sử dụng.
  • Thích hợp để chế biến các món chiên, nướng, kho.

Tại phần đùi có động mạch đùi chạy dọc theo xương đùi dẫn máu xuống dưới phần chân gà. Các sắc tố trong túy xương thấm qua xương nên tạo ra những màu đỏ hoặc hồng đỏ. Điều này không gây ảnh hưởng đến chất lượng của thịt.

Nếu quý khách còn câu hỏi gì xin hay liên hệ với chúng tôi theo những cách sau đây:

+ WEBSITE : https://h2tfood.vn/

+ YOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UCf-BrQDuc3Aha4sqeZ4MvQg

+ FANPAGE: https://www.facebook.com/H2TFOOD

+ PINTEREST : https://www.pinterest.com/h2tfood2021/_created/

 

 

  • Video sản phẩm

Đang cập nhật...

  • Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm :     Đùi Gà
Nguồn gốc :           Nhập khẩu từ Mỹ, Hà Lan
Quy cách thùng :  15kg / thùng
Tình trạng :         Nguyên thùng
Hạn sử dụng : 1 – 2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản :             – 18 độ C
Cách sử dụng :      Rã đông hoàn toàn trước khi chế biến

 

Đánh giá sản phẩm

5.00
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
  1. H2T-FOOD

    HOTLINE HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN : 0931.832.932 | 0889.832.932

    Hữu ích

Hỏi đáp thông tin?

1 Bình luận
Trang chủ Danh mục Facebook Zalo Tài khoản