SƯỜN NON NHẬP KHẨU

Thương hiệu:
SKU: SNH
(5 đánh giá)
Giá bán:
Liên hệ
Mua nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mua nhanh 0931832932

Sườn non được lấy từ bẹ sườn của heo gồm những thanh xương nằm song song xen kẽ với thịt tạo nên một bẹ sườn nguyên tảng. Khi sử dụng chúng ta có thể cắt thành từng cọng sườn trong rất ngon và hấp dẫn.

Sườn non nhập khẩu có tên tiếng anh là “Frozen Pork Side Spare Ribs” được nhập khẩu chính ngạch , đã qua kiểm tra đảm bảo được nguồn gốc xuất xử .

 

 

Sườn non hay còn gọi là sườn bẹ

sườn non nhập khẩu

 Một số thành phần dinh dưỡng có trong sườn non nhập khẩu

a.    Thông tin sườn non nhập khẩu

  • Sườn non nhập khẩu đã được cấp đông hoàn toàn trước khi nhập khẩu vào Việt Nam. Sử dụng công nghệ cấp đông hiện đại nên luôn giữ được chất lượng của sản phẩm .
  • Thông tin sản phẩm được niêm yết công khai trên thùng  gồm những thông tin : Nguồn gốc, tên sản phẩm, hạn sử dụng, cách bảo quản….
  • Sườn non nhập khẩu thường có giá rẻ hơn sườn non trong nước vì được cung cấp bởi các công ty lớn nhập khẩu số lượng nhiều nên mức giá phân phối tại thị trường Việt Nam rất tốt.

b.    Thành phần dinh dưỡng có trong sườn non nhập khẩu

  • Protein: Chiếm tỷ lệ đến 70% giá trị dinh dưỡng thành phần protein thiết yếu.
  • Các loại khoáng chất và vitamin: Trong sườn bẹ nhập khẩu gồm có: Niacin, vitamin B6/B12, selenium, thiamin… có vai trò quan trọng, tham gia vào mọi hoạt động của cơ thể.
  • Sắt: Có hàm lượng vừa đủ, giúp cải thiện sức khỏe của con người.
  • Chất béo: Chất này tồn tại ở trong sườn  dưới dạng lipid, chiếm khoảng 85%.
  • Kali: Thành phần này trong sườn  nhập khẩu vô cùng dồi dào. Đây là chất quan trọng trong việc điều hòa nước cũng như điện giải ở trong cơ thể con người. Đồng thời, giảm nguy cơ đau tim, giúp làm huyết áp hạ xuống, hỗ trợ các hoạt động của cơ thể.
  • Bên cạnh đó, trong sườn  còn có những thành phần dinh dưỡng khác như: axit stearic.

c. Sườn non nhập khẩu có đặc điểm như thế nào?

  • Sườn bẹ nhập khẩu có phần mỡ và thịt đều, thớ thịt mềm mại, có ít  sụn nằm ở phần cuối bẹ, xương dẹp.
  • Thịt đặc biệt ngọt, mềm có lượng chất béo cao, không chứa sườn già.
  • Khi ăn phần thịt ngon và rất đậm vị, phần xương có vị béo kết hợp với một chút mỡ khiến cho miếng sườn non không có cảm giác bị khô.
  • Do được nuôi và chăm sóc đúng kỹ thuật nên chất lượng thịt sườn non nhập khẩu cực kỳ ngon ngọt khi thưởng thức, bên cạnh đó thịt vẫn giữ được độ tươi và trông rất đẹp mắt nhờ quá trình bảo quản, vận chuyển đúng quy trình.

 Cách phân biệt giữa sườn già và sườn non nhập khẩu

 hinh minh họa

Sườn non  sẽ có những đặc điểm nổi bật như:

  • Phần xương sườn nhỏ, nhiều thịt, xương dẹt, thường ít  có sụn nằm ở phần cuối bẹ sườn , ít xương.
  • Sườn bẹ tươi sẽ có màu hồng nhạt, không có mùi bị ôi thiu, khi ấn trực tiếp vào miếng thịt cảm nhận được độ đàn hồi.

Còn đối với loại sườn già có đặc điểm như:

  • Phần sườn xương to, ít thịt, cứng và khi chế biến cần nấu lâu hơn, lúc ăn thịt hơi dai.

Ngoài việc phân biệt được giữa sườn già và sườn bẹ thì có không ít người tiêu dùng còn băn khoăn không biết nên chọn sườn non đông lạnh hay tươi.

Tuy nhiên, để giải đáp được vấn đề này, trước tiên bạn cần phải xác định được những tiêu chí như: giá bán, nguồn gốc, món ăn mà mình chế biến…

 Lợi thế khi sử dụng sườn non nhập khẩu phục vụ thực khách

Thị trường nhà hàng, khách sạn ngày một nở rộ. Tuy nhiên vẫn có nhiều nhà hàng khách sạn có chỗ đứng vững chãi trong lòng thực khách.

Hẳn câu chuyện nào cũng có lý do, trong kinh doanh ẩm thực cũng thế và sườn  nhập khẩu có lẽ là một phần góp lên thành công cho nhiều nhà hàng, khách sạn hiện nay.

 

 hinh minh họa

Điểm nhấn trong kinh doanh có lẽ chính là những gì đặc trưng

  • Chất lượng dinh dưỡng
  • Độ giòn, dai vừa phải khiến thực khách vừa ăn vừa phải tấm tắc khen ngon
  • Độ an toàn về thực phẩm. Với các nước châu Âu và các nước phát triển thì tiêu chuẩn an toàn thực phẩm luôn nằm trong top tiêu chí khắt khe. 
  • Là sản phẩm dễ chế biến đa dạng món ăn và các đầu bếp có thể thỏa sức sáng tạo phục vụ thực khách tại Việt Nam.
  • Chi phí không quá đắt đỏ nhưng lại đảm bảo nguồn lợi nhuận đầu vào hiệu quả cho nhà hàng khách sạn.
    Bởi bất cứ món ăn nào được chế biến từ thực phẩm ngoại trong đó có sườn non nhập khẩu đều luôn có khung giá cao hơn mà ít khi vấp phải ý kiến trái chiều của thực khách.

 Sườn Non Nấu Gì Ngon –  Tham Khảo 4 Món Sườn Non Không Thể Bỏ Qua

Sườn non rim:

Nguyên liệu:

  • Sườn non heo
  • Hành, tỏi, tiêu, muối, nước mắm, bột ngọt, đường
    sườn non rim

    sườn non rim

Cách 1:

  • Rửa sạch sườn non heo, chặt miếng vừa ăn. Ướp sườn với đường, tiêu, hành băm nhỏ trong 20 phút.
  • Làm nóng chảo, cho 2 muỗng dầu ăn, cho tiếp 2 tép tỏi xào cho thơm sau đó cho sườn vào.
  • Rim sườn vừa săn lại thì cho tiêu, đường, bột ngọt, nước mắm để sườn thấm gia vị.
  • Rim vói lửa nhỏ. Có thể cho nước dừa và ram cho đến khi hết nước để thịt mềm hơn.

Cách 2:

  • Sườn rửa sạch, cắt thành từng dẻ và chặt miếng vừa ăn.
  • Ướp sườn non với một chút đường và hạt nêm trong 10 phút
  • Rán qua sườn cho bớt mỡ.
  • Khi sườn ngả vàng, cho hỗn hợp nước mắm, đường, tiêu, ớt, nước lọc vào rim cho tới khi hết nước.
  • Lóc xương sườn là hoàn thành món.

Sườn non kho:

Sườn non kho trứng cút

Nguyên liệu:
Sườn non 400 gram
• Trứng cút 10 quả
• Muối 1 muỗng cà phê
• Đường trắng 4 muỗng cà phê
• Hành lá 1/2 cây
• Dầu ăn 2 muỗng cà phê
• Nước mắm 3 muỗng canh
• Tiêu 2 gram

sườn non kho

sườn non kho

Cách thực hiện:

 • Sườn non rửa sạch, chặt nhỏ miếng vừa ăn. Chần sơ sườn non qua nước sôi tầm 2-3 phút.
• Rửa lại sườn và để ráo nước.
• Ướp sườn với hành tím, tiêu, nước mắm, đường, muối trong 1-2 tiếng.
• Luộc trứng cút rồi bóc vỏ, hành lá rửa sạch cắt nhỏ
• Đun sôi sườn sau khi ướp trong 3 phút với lửa nhỏ. Sau đó cho nước ngang mặt sườn đun thêm 35 phút.
• Nước gần cạn thì cho trứng cút vào kho chung. Nêm nếm vừa ăn và đun lửa nhỏ cho thấm gia vị.
• Gần cạn nước thì tắt bếp và cho hành lá vào.

Sườn non kho mặn

Nguyên liệu:

• Sườn heo non sạch: 600g
• Tỏi khô, hành tím
• Hành lá tươi
• Các gia vị nêm nếm thông thường: Muối, đường, nước mắm ngon, hạt tiêu xay

Khi chọn sườn bạn nên chọn loại sườn có nhiều thịt, xương dẹt và mỏng. Thịt có màu hồng, không có mùi hôi. Nên chọn loại thịt nhiều nạc và ít mỡ.

Cách thực hiện:

Các công đoạn thực hiện món ăn này rất đơn giản, nhưng cần phải có bí quyết nấu ăn nhất định thì mới có được vị đậm đà, đúng chuẩn ngon.

Sườn non mua về rửa bằng nước lạnh, chặt từng miếng vừa ăn tầm 2-3cm.

• Trần qua nước sôi trong 5 phút để hết mùi hôi, hết cặn. Làm cách này giúp món ăn ngon hơn, thấm nhiều gia vị mà không có nhiều vi khuẩn

• Tỏi và hành tím bóc vỏ, rửa sạch rồi đem đi băm nhuyễn. Hành tím và tỏi có tác dụng làm món ăn thơm hơn cũng như làm mềm thịt sườn non.

• Sườn đã trần qua nước sôi thì cho ướp với 1 thìa nước mắm, 1 thìa đường, 1 thìa muối, một ít hạt tiêu, tỏi và hành tím đã băm nhuyễn ở trên. Trộn đều tay để sườn thấm đều gia vị.

• Ướp sườn từ 20-30 phút ở điều kiện thường hoặc trong tủ

• Sau đó đem sườn vào nồi, và đun to lửa trên bếp. Đảo đều tay và đun trong vòng 4 phút thì cho nước ngập mặt sườn và đun tiếp trong 20 phút

• Trong lúc chờ đợi thì sử dụng một chảo khác thằng đường caramel. Cứ một thìa đường thì có một chén nước. Trong quá trình này bạn nên đều tay.

• Màu caramel đạt chuẩn khi màu dần ngả vàng. Khi đạt được màu caramel chuẩn thì bạn cho hỗn hợp này qua nồi đang ninh sườn non.

• Tiếp tục đun sôi tầm 20 phút cho tới khi nước gần cạn là đạt

Sườn non chiên giòn

Sơ chế các nguyên liệu:

Sườn non 500gr
2 quả ớt chuông màu xanh dài, bỏ hạt, thái thành từng miếng nhỏ, 1 quả ớt chuông đỏ, bỏ hạt, thái thành từng miếng nhỏ
3 cây hành lá, rửa sạch, thái nhỏ; 2 – 3 lát gừng
1 thìa canh rượu nấu ăn (cooking wine). (cooking wine là những loại rượu dùng trong việc nấu ăn để tăng hương vị, có thể dùng rượu gạo).
1 thìa cà phê muối; 1/4 thìa cà phê đường
1/2 thìa canh dầu hào; 1 thìa canh xì dầu
3 thìa canh tinh bột (tinh bột khoai lang hoặc tinh bột ngô, bột mì đa dụng)
1 thìa canh dầu ăn; 2 tép tỏi, đập dập
2 – 3 quả ớt khô (tùy chọn, nếu muốn món ăn cay hơn)
1 thìa cà phê gừng băm nhỏ
1 thìa canh bột cumin; 1 thìa canh hạt vừng trắng đã rang chín.

 

sườn non chiên giòn

sườn non chiên giòn

 

Cách chế biến

1. Ngâm xương sườn trong nước sạch khoảng 15 phút. Rửa sạch sườn.

2. Cho sườn non  vào nồi, đổ ngập nước, cho 1 cây hành lá, vài lát gừng và rượu vào nồi đun sôi. Khi nồi sườn đã sôi thì vặn nhỏ lửa, đun tiếp trong 10 phút (tùy theo mức độ mềm của sườn mà bạn muốn). Sau khi tắt bếp, vẫn đậy vung và để nguyên nồi sườn cho đến khi nguội hoàn toàn.

3. Múc sườn ra bát to. Cho thêm 1/2 thìa cà phê muối, đường, xì dầu và dầu hào vào bát, trộn đều rồi để yên trong 10 phút. Cho tinh bột vào bát sườn ngay trước khi chiên. Trong công thức này sử dụng tinh bột khoai lang, vì vậy có kết cấu giòn, xốp trên bề mặt sườn. Bạn có thể dùng tinh bột ngô hoặc bột mì đa dụng để thay thế đều được.

4. Cho chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn vào chảo, đun nóng. Đổ sườn vào chảo chiên đến khi sườn chuyển màu vàng nâu và giòn ở cả hai mặt. Gạt sườn sang một bên chảo, cho tỏi, gừng, ớt (nếu dùng) vào chảo đảo đến khi thơm thì cho ớt chuông vào đảo đến khi mềm.

5. Cho muối, bột cumin và vừng rang vào chảo sườn. Rắc thêm hành lá rồi tắt bếp.

Mẹo làm sườn non chiên giòn ngon

Để cho ra món sườn non chiên giòn thơm ngon đậm đà lấy lòng khách tăng lợi nhuận, ngoài khâu chế biến, các nhà hàng, quán ăn cần phải cẩn trọng trong việc chọn nguyên liệu. Dù là món ăn gì, nếu muốn NGON chúng ta phải đảm bảo độ tươi, do đó, bạn cần phải dựa trên màu sắc, mùi, độ đàn hồi của miếng thịt để biết được độ tươi của sườn non.

  • Sườn non tươi thường có màu hồng nhạt, không có mùi hôi thiu và khi ấn vào thì có sự đàn hồi. Bạn có thể tham khảo sườn non trên website của h2tfood để lựa mua sườn non tươi ngon, đảm bảo chất lượng mà giá cả phải chăng nhé.
  • Ngoài ra, khi chọn sườn, bạn cũng nên để ý chọn sườn có dính một chút mỡ sẽ làm tăng hương vị và làm cho món sườn mềm hơn.
  • Sau khi nấu sườn trong nồi, bạn nên ngâm sườn trong nước cho đến khi nguội, để giúp sườn mềm hơn.
  • Bột cumin (bột thì là) được sử dụng làm gia vị chính, giúp xương sườn có hương vị rất độc đáo và thơm giống như các món BBQ khác. Bạn cũng có thể thay bột cumin thành ngũ vị hương hoặc các loại gia vị hỗn hợp khác.

Hy vọng với những chia sẻ chi tiết về giá trị dinh dưỡng cũng như những món ăn bổ dưỡng, đơn giản từ sườn non nhập khẩu trên,

đã phần nào giúp cho bạn có thêm kiến thức và vận dụng phù hợp vào kế hoạch kinh doanh của mình. Đơn vị chúng tôi với nhiều năm phân phối sỉ sườn non nhập khẩu cho nhà hàng, khách sạn,

chúng tôi rất vui nếu có cơ hội hợp tác cùng quý khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

+ WEBSITE : https://h2tfood.vn/

YOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UCf-BrQDuc3Aha4sqeZ4MvQg

FANPAGE: https://www.facebook.com/H2TFOOD

PINTEREST : https://www.pinterest.com/h2tfood2021/_created/

HOTLINE : 0889.832.932 | 0931.832.932

ZALO : 0889.832.932 | 0931.832.932

  • Video sản phẩm
  • Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm :     Sườn non ( sườn bẹ )
Nguồn gốc :           Nhập khẩu từ Canada, Brazil
Quy cách thùng :  13 – 17kg / thùng
Tình trạng :         Nguyên thùng
Hạn sử dụng : 1 – 2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản :             – 18 độ C
Cách sử dụng :      Rã đông hoàn toàn trước khi chế biến

 

Đánh giá sản phẩm

4.60
5
3 đánh giá
4
2 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
  1. ht_luckystar

    Giao hàng đúng giờ, chất lượng sản phẩm tốt

    Hữu ích
  2. holona

    sườn dày thịt nướng rât ngon, giá tốt

    Hữu ích
  3. hoangtrang13012018

    san pham tot cam on shop

    Hữu ích
  4. hnfood.seo

    Sườn này thịt nhiều nướng rất ngon luôn nha

    Hữu ích
  5. H2T-FOOD

    sản phẩm tốt

    Hữu ích

Hỏi đáp thông tin?

Chưa có bình luận nào

Trang chủ Danh mục Facebook Zalo Tài khoản