Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Đơn Hàng Thực Phẩm

Khám phá H2T-FOOD 19 - 09 - 2021

Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Đơn Hàng Thực Phẩm là nhóm đơn hàng phổ biến và được người lao động vô cùng ưa chuộng khi đi XKLĐ Nhật Bản trong những năm qua. Vậy lý do gì mà đơn hàng XKLĐ Nhật Bản làm thực phẩm lại được ưa chuộng đến vậy? Bài viết này, H2T Food sẽ chỉ ra những ưu điểm nổi bật của những đơn hàng XKLĐ Nhật Bản nhóm ngành nghề này.

Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản  Đơn Hàng Thực Phẩm

Ưu điểm của đơn hàng Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Đơn Hàng Thực Phẩm

Mức lương cao & ổn định

Cũng như đại đa số nhóm ngành nghề khác thì Nhật Bản cũng đang thiếu hụt trầm trọng nhân lực nhóm ngành thực phẩm. Để giải quyết vấn đề này, chính phủ Nhật Bản đang có nhiều chính sách mới thay đổi tích cực; nhằm thu hút nguồn lao động nước ngoài. Trong đó việc mở rộng tiếp nhận lao động ngành chế biến thực phẩm đi Nhật Bản làm việc (XKLĐ Nhật Bản) với mức lương vô cùng hấp dẫn cùng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn đi kèm. Thu nhập trung bình của ngành chế biến thực phẩm giao động từ 30tr – 32tr/tháng. Ngoài ra nếu với công việc này bạn có thể có thêm nhiều giờ làm thêm để tăng mức thu nhập cá nhân của mình.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn

Nhật Bản nổi tiếng thế giới là một đất nước văn minh và sạch sẽ. Khi bạn đi Nhật làm việc với bất cứ  đơn hàng XKLD Nhật Bản nào thì bạn cũng sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sạch sẽ và an toàn. Đặc biệt với đơn hàng thực phẩm bạn sẽ được làm trong nhà máy với công nghệ hiện đại. Môi trường làm việc đảm bảo về cơ sở kỹ thuật và vệ sinh. Hầu hết các công đoạn đều làm việc theo dây chuyền nên người lao động sẽ không phải di chuyển nhiều và mất sức lao động. Cùng với đó, người lao động sẽ được trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ nhằm đảm bảo an toàn lao động.

Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc

Phần lớn các đơn hàng tuyển lao động đi Nhật làm việc ngành thực phẩm đều yêu cầu lao động làm các công việc như đóng hộp; chế biến thức ăn, thực phẩm đông lạnh, chế biến rau củ… Đây đều là những công việc hết sức nhẹ nhàng mà không cần đến kinh nghiệm làm việc; hoặc không cần phải đào tạo quá lâu. Tuy nhiên người lao động cần đảm bảo tinh thần trách nhiệm; và kỷ luật nguyên tắc cao khi đã chính thức sang Nhật làm việc.

Số lượng đơn hàng tiếp nhận hàng tháng rất nhiều

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn

Theo ghi nhận từ các đơn vị cung ứng nhân lực Nhật Bản (công ty XKLĐ Nhật Bản) thì đơn hàng đi Nhật làm việc nhóm ngành thực phẩm chiếm khoảng 30% trên tổng số đơn hàng đi xuất khẩu lao động tại Nhật bản mỗi tháng. Điều này bạn dễ dàng nhận thấy bằng cách cập nhật các đơn hàng tuyển dụng lao động từ phía công ty XKLĐ mà mình tham gia. Nếu như không may bỏ lỡ đợt tham gia tuyển. Bạn cũng không cần quá lo lắng về việc phải chờ đợi lâu để được tham gia thi tuyển đợt khác.

Thông tin thêm về các đơn hàng thực phẩm Nhật Bản

Điều kiện tham gia đơn hàng thực phẩm Nhật Bản

Để đi Nhật Bản làm việc ngành thực phẩm; người lao động cần đáp ứng các điều kiện XKLĐ Nhật Bản theo quy định của nhà nước. Về cơ bản, người lao động trong độ tuổi 18-35, sức khỏe tốt là có thể đăng ký tham gia. Bên cạnh đó, do tính chất công việc nhẹ nhàng; và không yêu cầu khắt khe về kinh nghiệm cho nên giới hạn độ tuổi của nhóm ngành này cũng được kéo dài hơn so với những đơn hàng ngành khác.

Điều kiện tham gia đơn hàng thực phẩm Nhật Bản

Về sức khỏe, bạn phải đảm bảo sức khỏe tốt. Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bị dị ứng, dị tật trên cơ thể. Và phải được khám xét đầy đủ tại các bệnh viện lớn có giấy tờ đầy đủ. Nếu sức khỏe của bạn đáp ứng được thì bạn mới được tiến hành đăng ký thi tuyển. Về ngoại hình đơn hàng thực phẩm không có yêu cầu quá cao.

Chi phí tham gia đơn hàng thực phẩm Nhật Bản

Mặc dù là đơn hàng thuộc nhóm ngành nghề có mức lương cao; tuy nhiên các đơn hàng nhóm ngành thực phẩm có mức chi phí tham gia vô cùng dễ chịu. Trung bình, để đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng thực phẩm người lao động chỉ phải bỏ ra số tiền khoảng 120-140 triệu VNĐ là đã có thể tham gia.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết và các đơn hàng đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Đơn Hàng Thực Phẩm- một nhóm ngành nghề vô cùng HOT khi đi Nhật làm việc hiện nay. H2T chúc các bạn sẽ có một chuyến đi Nhật làm việc an toàn & hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Bình luận

Trang chủ Danh mục Facebook Zalo Tài khoản