Kiến thức

Nạm bò có thể nói là món ăn vô cùng quen thuộc bởi đây là phần thịt đem lại cảm giác ngon miệng cho người...
Bắp bò - hình minh họa
Bắp bò là gì? Bắp bò hay còn gọi là lóc đùi bò: Phần thịt được xẻ từ 4 bắp đùi của con bò, loại...
Các món chiên, xào, kho từ thịt nạc dăm có độ dai ngon đặc biệt, vị béo vừa phải nhờ lớp mỡ rất ít. Không...
Mẹo giúp phân biệt sườn non và sườn già [caption id="attachment_10823" align="aligncenter" width="800"] So sánh sườn non và sườn già[/caption] Đặc điểm Sườn non Sườn...
Thịt sườn cốt lết là một trong những phần thịt hàng đầu được ưa chuộng và nhiều người lựa chọn để chế biến trong thực...
Xương ống heo là gì? Xương ống heo chính là phần xương của chân heo, hoặc có thể là phần xương sườn,.. Heo sau khi...
Lẩu hải sản không chỉ là thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng mà còn ít dầu mỡ, đỡ gây ngấy cho người thưởng thức. Bạn...
Kinh doanh hải sản cũng là một kênh kinh doanh mang lại lợi nhuận khá cao, vậy lãi lời của người kinh doanh hải sản...

Thịt trâu gác bếp

23 - 05 - 2022
Thịt trâu gác bếp là món ăn đặc sản nổi tiếng của vùng núi Tây Bắc. Nhưng chắc hẳn vẫn còn số người chưa biết...
Trang chủ Danh mục Facebook Zalo Tài khoản