Tin tức

finger food menu
Finger Food xuất phát từ món canapé của Pháp vào những năm 1700 đã trở thành một phong cách ăn đơn giản, tiện lợi mà...
bò kobe và bò wagyu
Mặc dù được biết đến dưới hai tên gọi khác nhau, bò Kobe và bò Wagyu thực ra là một. Tất cả thịt bò Kobe...
Vân mỡ cẩm thạch là gì? Vân mỡ cẩm thạch có tác dụng gì?
Thịt bò Wagyu nổi tiếng với những đường vân mỡ cẩm thạch dày đặc và hấp dẫn. Nhưng vân mỡ cẩm thạch là điều gì?...
cách khử mùi tanh cá hồi
Cá hồi, loại thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng và thơm ngon, thường được nhiều bà nội trợ chọn lựa để chế biến thành...
Sự khác biệt giữa bò Angus và Wagyu Nhật Bản
Thịt Angus và Wagyu Nhật Bản là hai cái tên quen thuộc đối với những người yêu thích ẩm thực thịt bò. Cả hai loại...
đầu cá hồi nấu măng chua
Bạn đã cảm thấy chán ngấy với các món canh rau thông thường chưa? Hãy thử ngay cách nấu canh đầu cá hồi nấu măng...
wagyu beef
Striploin Wagyu beef A5 hay còn gọi là thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A5 là một sản phẩm cao cấp với nhiều giá...
Bò Wagyu Úc được biết đến với hàm lượng dinh dưỡng phong phú và hương vị độc đáo là sự lựa chọn được nhiều chị...
công thức nước chấm hải sản
Nước chấm được gọi là tâm hồn của nhiều món ăn đặc biệt là các món từ hải sản, với sự kết hợp hài hòa...
Trang chủ Danh mục Facebook Zalo Tài khoản