Về chúng tôi

 Xuất phát từ nhu cầu của người tiêu dùng Việt với các loại thực phẩm sạch; thực phẩm nhập khẩu trên thị trường hiện nay; H2T FOOD ra đời với mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong cung cấp nguồn thực phẩm nhập khẩu an toàn, đảm bảo sức khỏe cho bữa cơm Việt.

H2T FOOD

Tầm nhìn và sứ mệnh chiến lược

Kể từ ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn đặt sức khỏe khách hàng là mục tiêu; và động lực phát triển. Chính vì vậy, H2T FOOD luôn xác định sứ mệnh của mình là cơ sở cung cấp nguồn thực phẩm cao cấp; an toàn được nuôi trồng theo tiêu chuẩn globalgap quốc tế.

Tầm nhìn và sứ mệnh chiến lược

Trong tương lai, H2T FOOD hướng đến trở thành thương vị phân phối thực phẩm đông lạnh số 1 tại thị trường Việt Nam. Với hệ thống kho đông và chi nhánh rộng khắp tại thành phố Hồ Chí Minh cùng nhiều tỉnh thành phía Nam; chúng tôi đã và đang trở đối tác tin cậy của nhiều nhà hàng, đơn vị cung cấp suất ăn tập thể, bệnh viện,…

Giá trị cốt lõi của H2T FOOD.

Chúng tôi hiểu rằng, sự an toàn của cộng đồng và khách hàng là trên hết. Nhiều năm qua, H2T FOOD luôn tìm kiếm những nguồn hàng chất lượng nhất; giá thành hợp lý nhất và không ngừng hiện đại hóa thiết bị bảo quản để mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng không những ngon về vị mà còn phải đảm bảo về dinh dưỡng. Chính vì lẽ đó, Công ty TNHH Thực phẩm H2T FOOD đã tạo dựng được những giá trị cốt lõi như sau: 

Sự chuyên nghiệp cùa H2T Food.

Để đạt được mục tiêu của tương lai, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực xây dựng sự chuyên nghiệp trong mô hình kinh doanh với các hệ thống chi nhánh rộng khắp cùng nhiều tiện ích khác nhau cho người sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, H2T FOOD luông chú trong xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; tận tình và nhiệt huyết

Sự lành mạnh và đáp ứng yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chúng tôi hiểu rằng an toàn; lành mạnh luôn là yếu tố cả H2T FOOD và khách hàng luôn chú trọng. Vì vậy, H2T FOOD chưa bao giờ lấy sức khỏe của khách hàng để đánh đổi lợi nhuận kinh tế.

Tính dinh dưỡng và vị ngon độc đáo.

Cuộc sống hiện đại, chất lượng sống cải thiện cũng là lúc những nhu cầu thiết yếu càng trở nên khắt khe hơn. Hiểu được điều đó, H2T FOOD luôn đem đến nguồn thực phẩm không những đảm bảo dinh dưỡng; mà còn đáp ứng được những yêu cầu về hương vị thơm ngon đặc trưng.

Tính truyền thống trong văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Ẩm thực là truyền thống tốt đẹp cũng là niềm tự hào trong văn hóa người Việt Nam. Vì vậy, tất cả những sản phẩm được cung cấp bởi H2T FOOD đều đã được nghiên cứu dựa trên nhu cầu; và khẩu vị của khách hàng để có thể cho ra những món ăn thơm ngon, tròn vị.

Tính phong phú và đáp ứng nhu cầu.

H2T FOOD luôn cố gắng đa dạng tối đa các sản phẩm cung cấp nhằm đem đến những bữa ăn gia đình đầy đủ và hấp dẫn hơn. Đây cũng chính là cách chúng tôi đang làm để thu hút; và giữ chân khách hàng của mình.

Các sản phẩm, dịch vụ chính được cung cấp bởi H2T FOOD.

Các sản phẩm, dịch vụ chính được cung cấp bởi H2T FOOD.

Với nhu cầu lớn và đa dạng từ thị trường; H2T FOOD hiện đang cung cấp các mặt hàng và dịch vụ sau: 

  • Thịt trâu nhập khẩu Ấn Độ: các nguồn thịt trâu được lựa chọn đến từ các thương hiệu nổi tiếng với đầy đủ các chứng nhận về thịt hữu cơ, thịt sạch cao cấp. Các sản phẩm thịt trâu từ H2T FOOD được ưa chuộng như: dẻ sườn trâu, bắp trâu, vai trâu;… mang đến tối đa sự lựa chọn cho người tiêu dùng.
  • Thịt bò nhập khẩu: nguồn thịt bò được nhập khẩu trực tiếp từ các trang trại; chăn thả trên các đồng cỏ tự nhiên quy mô lớn của Úc mang đến một hương vị thơm ngon; bổ dưỡng, béo mềm, chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.
  • Thịt heo nhập khẩu: Nguồn thịt heo H2T FOOD lựa chọn từ các nền chăn nuôi hiện đại; nói không với các chất kích thích, dịch bệnh cho chất lượng thịt thơm ngon, béo ngậy.
  • Thịt gà nhập khẩu: thịt gà tại hệ thống của chúng tôi được nhập khẩu từ Mỹ, Hà Quốc;… sử dụng nguồn dinh dưỡng từ ngũ cốc nguyên hạt nên không những đảm bảo dinh dưỡng mà còn thơm ngon độc đáo.
  • Hải sản tươi ngon: nguồn hải sản tươi sống được đánh bắt; và bảo quản bằng các phương pháp hiện đại nên đảm bảo độ tươi sống; an toàn với các chứng nhận không chất kích thích tăng trưởng, thủy ngân và kim loại nặng.

Bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ; chúng tôi luôn khát vọng đem tới một nguồn dinh dưỡng chất lượng an toàn cho mọi nhà. Sự ủy hộ, tin tưởng và đồng hành của quý khách sẽ là nguồn sức mạnh to lớn cho sự phát triển của H2T FOOD trong tương lai. Hãy tra chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao đến bạn sự hài lòng.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Công ty TNHH thực phẩm nhập H2T FOOD. Nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp; hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0931 832 932 hoặc website:  https://h2tfood.vn/ để được đội ngũ tư vấn kịp thời hỗ trợ.

Trang chủ Danh mục Facebook Zalo Tài khoản