Đơn vị cung cấp thịt heo đông lạnh tại TP.HCM

Tin tức Thịnh Nguyễn 11 - 02 - 2023

Có rất nhiều đơn vị cung cấp thịt heo nhập khẩu đông lạnh tại Tp.HCM (Sài Gòn), nhưng không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín, đảm bảo chất lượng. Vì vậy chúng ta cần thận trọng trong việc chọn đơn vị cung cấp để đảm bảo vệ sinh cũng như sức khỏe cho khách hàng của mình.

H2T Food cung cấp thịt heo nhập khẩu tại tphcm

H2T Food là đơn vị uy tín và chất lượng cung cấp thịt heo đông lạnh nhập khẩu chính ngạch tại tphcm.

Cung cấp thịt heo đông lạnh nhập khẩu tại Tphcm

H2T FOOD – cung cấp thịt nhập khẩu chính ngạch tại Tphcm

Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều công ty, nhà hàng, khách sạn,..tại khu vực miền Nam nói chung và khu vực Tp.HCM nói riêng.

Thịt heo cũng như các loại thực phẩm khác được chúng tôi nhập khẩu chính ngạch từ nhiều quốc gia và chắc chắn rằng, mỗi đơn hàng được gửi về đã được trải qua nhiều bước kiểm định nghiêm ngặt, khắt khe còn tươi nguyên và đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xuất phát từ nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam đối với các loại thực phẩm sạch, H2T Food sinh ra với mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong cung cấp nguồn thực phẩm nhập khẩu an toàn, đảm bảo sức khỏe cho bữa cơm Việt.

Thịt heo đông lạnh nhập khẩu là gì?

Thịt heo nhập khẩu đông lạnh

Thịt heo nhập khẩu đông lạnh

Thịt heo nhập khẩu thường được bảo quản bằng cách làm đông lạnh, đây là phương pháp tự nhiên nhất, dễ dàng nhất giúp thịt giữ được độ tươi sống trong thời gian dài.

Thịt heo nhập khẩu đông lạnh là loại thực phẩm được nhiều người lựa chọn do chúng tiện dụng, tươi sống và đảm bảo an toàn.

Giá mua thịt heo nhập khẩu đông lạnh tại tphcm

Thị heo nhập khẩu đông lạnh nói chung sẽ có mức giá rẻ hơn thịt lợn sống ngoài chợ cóc, vì quy trình chăn nuôi và giết mổ được tối ưu, ít tống công sức và thời gian.

Giá thịt nhập khẩu đông lạnh tại tphcm

Giá thịt nhập khẩu đông lạnh rẻ hơn ngoài chợ

Giá thịt trên thị trường sẽ có mức giá chung tuy có sự chênh lệnh giữa nhiều khu vực nhưng không quá nhiều và giá thịt heo nhập khẩu tại Tphcm cũng không phải ngoại lệ.

>> Xem thêm: Cập nhật giá thịt heo nhập khẩu đông lạnh hôm nay

Tham khảo thịt heo đông lạnh giá rẻ nhập khẩu tại tphcm:

  • Giá các loại thịt heo ba chỉ đông lạnh có giá từ 70,000 đến 95,000 Vnd/Kg
  • Các loại thịt nạc như vai, đùi đông lạnh giá dao động từ 60,000 đến 85,000 Vnd/Kg
  • Giá sườn heo nhập khẩu dao động từ 50,000 đến 95,000 Vnđ/Kg
  • Giò heo nhập khẩu đông lạnh có giá dao động từ 35000 đến 51000 Vnđ/Kg
  • Giá các loại xương ống, xương cổ có giá từ 26,000 đến 35,000 vnđ/Kg

Một số sản phẩm bán chạy tại H2T Foods

>> Xem cửa hàng tại đây

Ở bài viết này chúng tôi đã cung cấp cho bạn biết đơn vị cung cấp thịt heo nhập khẩu đông lạnh uy tín ở tphcm. Và giá của một số loại thịt nhập khẩu trên thị trường. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu về thịt nhập khẩu thì hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0931.832.932 để được giải đáp nhé!

H2T Food chuyên cung cấp thịt nhập khẩu đông lạnh sỉ lẻ ở tphcm cũng như trên toàn quốc, chúng tôi rất hận hạnh được hợp tác với các siêu thị, nhà hàng, khách sạn,..

Bình luận

Trang chủ Danh mục Facebook Zalo Tài khoản