Tại sao nên lựa chọn thịt heo nhập khẩu tphcm ?

Tin tức lequan 21 - 05 - 2023

Ngày nay nhiều người lựa chọn thực phẩm cho gia đình của mình là những sản phẩm nhập khẩu như thịt heo, thịt bò, cá,… Bởi những thực phẩm này thơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng và được nuôi dưỡng trong môi trường vô cùng an toàn. Sau đây hãy cùng H2T Food tìm hiểu về chủ đề sau Tại sao nên lựa chọn thịt heo nhập khẩu tphcm ?

Tiêu chí thịt heo nhập khẩu tphcm an toàn

Không chứa chất bảo quản

Với quy mô khép kín và được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến quy trình sản xuất vì thế đảm bảo được độ an toàn tối đa của sản phẩm thịt lợn nhập khẩu. Các nhà sản xuất và cung cấp thịt lợn nhập khẩu tại các nước châu Âu khẳng định không bao giờ sử dụng chất cấm, hay các loại hormone tăng trưởng và kháng sinh có hại trong thực phẩm của họ.

Xem thêm: Thịt heo nhập khẩu

Quy trình nghiêm ngặt

Kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất là yêu cầu cơ bản trong quy trình sản xuất thịt. Các cơ quan thú y chính thức liên tục theo dõi tình trạng của động vật trong quá trình giết mổ, làm mát và những quy trình chế biến sau đó để đưa xuất khẩu. Rồi đến quy trình đóng gói, xuất khẩu cũng được cơ quan chức năng và hải quan theo dõi nghiêm ngặt. Những yếu tố này giúp đảm bảo an toàn cho thịt lợn nhập khẩu vào Việt Nam.

thịt heo nhập khẩu

THỊT NẠC DĂM

Hương vị thơm ngon đặc trưng

Không có sự khác biệt lớn giữa thịt heo nhập khẩu và thịt sống. Thịt lợn nhập khẩu mềm, ngon và có hương vị đặc trưng hơn so với thịt tươi. Vì được “sốc đông lạnh” ngay từ đầu nên lượng vitamin có trong thịt cũng được bảo toàn. Thịt lợn nhập khẩu là một lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn hàng ngày.

Tại sao thịt heo nhập khẩu rẻ hơn thịt trong nước?

 Nhiều người tiêu dùng thường đặt câu hỏi vì sao thịt heo nhập khẩu lại rẻ hơn. Liệu rằng thịt lợn nhập khẩu rẻ hơn thịt lợn trong nước vì chất lượng khác nhau? Sau đây là những lý do tại sao thịt lợn nhập khẩu rẻ hơn 

Vì sao thịt heo nhập khẩu rẻ như vậy? Có phải vì chi phí ít hơn? 

Lợn được nuôi bằng thức ăn hạt và không sử dụng khẩu phần tăng trọng. Không tiêm thuốc theo tiêu chuẩn nước ngoài nhưng vẫn phải đảm bảo lợn khỏe mạnh. Đây là câu trả lời cơ bản cho câu hỏi vì sao thịt lợn nhập khẩu lại rẻ.

Thịt lợn nhập khẩu được kiểm soát chặt chẽ về mặt y tế và chăn nuôi cẩn thận. Người tiêu dùng thịt heo nhập khẩu sẽ yên tâm hơn nếu biết được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của thịt lợn. Thịt lợn nhập khẩu chủ yếu được bán trong siêu thị, đại lý phân phối. Theo tâm lý của người Việt Nam, hàng bán trong siêu thị, đại lý phân phối chính hãng luôn an toàn. Với phương pháp chăn nuôi  hoàn toàn tự nhiên, các loại thịt nhập khẩu đạt tiêu chuẩn phù hợp luôn được đánh giá cao về chất lượng. Cùng với đó thịt lợn nhập khẩu có giá trị dinh dưỡng cao.

thịt heo nhập khẩu

thịt ba chỉ

Thói quen sử dụng thịt ở nước ngoài

Vì sao thịt heo nhập khẩu rẻ như vậy? Một lý do khác nằm ở thói quen sử dụng thịt ở các nước khác trên thế giới. Nói chung, về tất cả thịt nhập khẩu. Hầu hết đây là những phần thịt mà người nước ngoài như Australia, New Zealand và Mỹ hiếm sử dụng trong khẩu phần ăn của họ.

Thông thường, đối với thịt gà, chỉ nhập khẩu cánh gà, chân gà, đùi gà và ruột gà. Giá chỉ bằng một nửa giá thịt tươi sống trên thị trường Việt Nam.

Thịt bò và thịt lợn tương tự nhau, và hầu hết người nước ngoài thích phần nạc của thịt bò hơn trong món ăn của họ.

Những nơi mỡ lẫn với thịt như phần bụng và thịt ba chỉ là những sản phẩm hiếm khi được sử dụng. Vì vậy, họ thực hiện xuất khẩu sang các nước khác, đặc biệt là các nước châu Á và có tiềm năng như tại thị trường Việt Nam. Giá thịt thịt lợn nhập khẩu cũng chỉ bằng 2/3 giá thị trường hiện nay

Xem thêm: H2T Food- Cửa hàng thịt bò nhập khẩu uy tín nhất hiện nay

H2T-Food Địa chỉ bán thịt heo nhập khẩu TPHCM giá rẻ 

H2T-Food là đơn vị chuyên cung cấp thịt heo nhập khẩu TPHCM vô cùng uy tín được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Khi đến với H2T-Food khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm có chất lượng tốt nhất có nguồn gốc rõ ràng và đạt tiêu chuẩn kiểm định quốc tế đối với những các sản phẩm thịt từ nước ngoài. Quy trình bảo quản thịt nhập khẩu của chúng tôi cũng vô cùng kỹ lưỡng đảm bảo khi sản phẩm đến tay khách hàng là những sản phẩm có độ tươi ngon và an toàn cho sức khỏe người dùng. Không những thế, tại H2T-Food khách hàng có thêm nhiều lựa chọn những loại thịt khác nhau đến từ nhiều thương hiệu thịt nhập khẩu lớn trên thế giới.

thịt heo nhập khẩu

??????????

Khách hàng cũng có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi bởi tất cả các sản phẩm đều đạt chuẩn các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm nên không gây hại cho sức khỏe người dùng. 

Đi cùng với chất lượng thì các sản phẩm thịt heo nhập khẩu tại H2T-Food luôn có một mức giá thành vô cùng ưu đãi đối với khách hàng. Cùng với đó tùy vào từng sản phẩm khác nhau sẽ có nhiều mức giá khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH H2T Food

Đại diện bởi: Phạm Văn Bảy

Hotline: 0931.832.932

Địa chỉ: 702/18 Đường Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: amorypham0102@gmail.com

Bình luận

Trang chủ Danh mục Facebook Zalo Tài khoản