Mua thịt gà nhập khẩu giá sỉ ở đâu?

Tin tức Thịnh Nguyễn 25 - 04 - 2022

Thịt gà nhập khẩu ngày càng được bán phổ biến ở nhiều nơi như siêu thị, cửa hàng thịt, thực phẩm đông lạnh, chợ dân sinh vì thế loại thực phẩm này đang dần quen thuộc trong cuộc sống chúng ta. Nhưng cũng có không ít người còn nghi ngại về chất lượng của các loại thịt gà nhập ngoại này. Vậy thực hư ra sao thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Thịt gà nhập khẩu

Thịt gà nhập khẩu

Thịt gà nhập khẩu là gì?

Thịt gà nhập khẩu đông lạnh là gà được sơ chế, làm sạch trước, sau đó cho thịt gà vào tủ lạnh với nhiệt độ tiêu chuẩn để giữ gà tươi ngon, tránh sự xâm nhập của vi khuẩn lên men. Hầu hết các sản phẩm đông lạnh đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, hay như Hoa Kỳ và Brazil quốc gia đi đầu trong công nghệ thực phẩm đông lạnh nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người. Giá thành của thịt gà đông lạnh thường rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, đáp ứng được nhu cầu ăn uống của các gia đình Việt.

Tại sao nên chọn thịt gà nhập khẩu?

Tại sao nên chọn thịt gà nhập khẩu

Tại sao nên chọn thịt gà nhập khẩu

Tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, công ty cung cấp thực phẩm, thịt gà đông lạnh nhập khẩu rẻ hơn các sản phẩm cùng loại trong nước từ 30 – 40%.

Các sản phẩm gà nhập khẩu chủ yếu là đùi gà, đùi gà tỏi, và cơ bản là các phụ phẩm như cánh gà, chân gà, mề gà …

Đối với các nước, đùi gà không phải là thực phẩm chính vì chỉ ăn ức gà nên giá các bộ phận khác của gà nhập vào Việt Nam rất rẻ.

Việc đảm bảo chất lượng khi xuất chuồng, không giống như gà công nghiệp trong nước được ngâm thuốc, tẩm hóa chất… khiến người tiêu dùng mất lòng tin. Ngoài gà đông lạnh chất lượng cao là nguồn hàng cũng rất đa dạng. Khi thị trường thịt gà trong nước không đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng thì thịt gà nhập khẩu là lựa chọn tốt nhất.

Vì đảm bảo an toàn tốt, ít dịch bệnh nên trong quá trình chọn lọc giống đã trải qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt. Đồng thời, khi xuất khẩu thịt gà đi đã có bảo hiểm toàn cầu. Do đó, Việt Nam tiêu thụ rất nhiều thịt gà nhập khẩu. Đặc biệt là trong các khu công nghiệp.

H2T FOOD – Nơi cung cấp thịt gà nhập khẩu sỉ lẻ uy tín tại TP HCM

Đơn vị cung cấp thịt gà nhập khẩu giá sỉ

Đơn vị cung cấp thịt gà nhập khẩu giá sỉ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những công ty, đơn vị nhập khẩu thịt gà đông lạnh. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm có đảm bảo hay không thì còn tuỳ thuộc vào mức độ uy tín, và chuyên nghiệp của các công ty đó. Vì vậy, người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua thịt gà nhập khẩu từ bất kì địa chỉ nào.

Công ty TNHH H2T FOOD là đơn vị nhập khẩu chính ngạch các sản phẩm thịt gà đảm bảo an toàn, tươi sống, thơm ngon đến tay người tiêu dùng.

Chúng tôi chuyên chung cấp sỉ, lẻ các loại thịt đông lạnh đảm bảo an toàn, chất lượng cho các siêu thị, nhà hàng quán ăn, …

Ngoài ra, với nhu cầu lớn và đa dạng từ thị trường; H2T FOOD hiện đang cung cấp các mặt hàng và dịch vụ như: Thịt trâu nhập khẩu Ấn Độ, Thịt bò nhập khẩu, Thịt heo nhập khẩu và Hải sản tươi ngon,…

Với sự thấi hiểu và năm bắt được tâm lí khách hàng đối với thực phẩm sạch. H2T FOOD bằng chính những tâm huyết của mình cam kết mang đến những sản phẩm an toàn, chất lượng cao, giá cả luôn hợp lý và ổn định.

Mọi thông tin liên hệ và những thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0931 832 932 hoặc website:  https://h2tfood.vn/ để được đội ngũ tư vấn kịp thời hỗ trợ.

Bình luận

Trang chủ Danh mục Facebook Zalo Tài khoản