Nên chọn mua thịt heo Mỹ nhập khẩu loại nào tươi ngon, dinh dưỡng?

Tin tức lequan 23 - 01 - 2024

Thịt heo là một loại thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ cho các bữa ăn của người dân Việt Nam. Bởi thế, nhu cầu về thịt heo sạch của người dân là cực kỳ lớn. Nhiều gia đình rất yêu thích sử dụng thịt heo nhập khẩu vừa đảm bảo sự tươi ngon nên trên thị trường cũng có nhiều cửa hàng cung cấp thịt heo nhập khẩu. Bài viết dưới đây, H2T Food sẽ chỉ bạn cách chọn mua thịt heo Mỹ nhập khẩu tươi ngon chất lượng.

Giới thiệu về thịt heo Mỹ nhập khẩu có gì nổi bật?

Mặc dù tại các cửa hàng cung cấp nguồn thịt heo nhập khẩu đến từ rất nhiều các quốc gia như: Mỹ, Nga, Canada, Brazil, EU – đây đều là những đất nước có nền công nghiệp chăn nuôi cực kỳ phát triển và sở hữu quy trình chăn nuôi sạch, đạt chuẩn, hiện đại nhưng người tiêu dùng Việt lại rất yêu thích sử dụng thịt heo Mỹ nhập khẩu. Dưới đây, H2T Food sẽ chỉ bạn đặc điểm của thịt heo Mỹ nhập khẩu.

Không phải ngẫu nhiên mà thịt heo nhập khẩu tại Mỹ lại được tin dùng đến vậy? Tại cửa hàng H2T Food thịt heo nhập khẩu được đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. 

Những miếng thịt heo nhập khẩu của Mỹ luôn đảm bảo về tỷ lệ thịt nạc và thịt mỡ giúp cho người mua dễ dàng sử dụng. Hàm lượng nguồn dinh dưỡng có trong thịt heo nhập khẩu cũng luôn được đảm bảo một cách tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

 thịt heo Mỹ nhập khẩu

Xem thêm: Nguồn thịt heo Mỹ nhập khẩu tươi ngon, chất lượng

Điểm qua sản phẩm thịt heo nhập khẩu tươi ngon tại H2T Food

Như đã nói, H2T được đánh giá là một trong các cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm thịt đông lạnh, thịt nhập khẩu…Dưới đây, H2T Food sẽ cùng điểm qua các miếng thịt heo nhập khẩu tươi ngon, chất lượng nhất.

Thịt nạc dăm nhập khẩu 

Thịt nạc dăm được biết đến là phần thịt nạc có phần thịt nạc chiếm tỷ lệ khá nhiều nhưng có xen kẽ các lớp mỡ trắng bên trong.Bởi thế, các miếng thịt dăm luôn có độ mềm và rất thơm ngon khi dùng để chế biến ra  nhiều món ăn tươi ngon mà không lo thịt bị khô như thịt nạc thường.

Sản phẩm thịt dăm nhập khẩu tại cửa hàng H2T Food luôn được kiểm định một cách kỹ càng về chất lượng và nguồn gốc nhập khẩu của miếng thịt heo. Tất cả các sản phẩm thịt heo dăm nhập khẩu tại H2T Food đều được đóng thùng carton ghi đầy đủ thông tin của thịt heo, hạn sử dụng và giấy kiểm định chất lượng thịt heo.

Chú ý để lựa chọn được miếng thịt dăm nhập khẩu tươi ngon tại cửa hàng thì bạn nên chọn những miếng thịt lợn tươi có màu hồng tươi, không quá đậm và không quá nhạt. Hoặc bạn có thể dùng tay để kiểm tra độ đàn hồi của thịt heo.

 thịt heo Mỹ nhập khẩu

Thịt ba chỉ heo nhập khẩu

Sản phẩm thịt ba chỉ nhập khẩu tại cửa hàng H2T Food là sản phẩm đảm bảo chất lượng và luôn tươi ngon nhất. Những miếng thịt ba chỉ này đều đã được lọc sẵn xương chỉ giữ phần thịt, chất lượng miếng thịt luôn tươi ngon, nạc nhiều, mỡ ít nên bạn dùng để chế biến ra nhiều món ăn ngon từ thịt ba rọi.

Bắp giò heo nhập khẩu

Một trong những bộ phận của thịt heo được nhiều khách hàng lựa chọn đó là phần bắp giò heo. Sản phẩm bắp giò heo nhập khẩu mà cửa hàng H2T Food cung cấp luôn tươi ngon với hàm lượng các chất dinh dưỡng dồi dào như: chiếm 26% protein, chiếm 16% chất béo, 20.8 gam chất béo và 25.7 gam chất đạm…

Khi dùng bắp giò heo để chế biến ra nhiều món ăn ngon, bạn ăn vào thịt bắp bò heo nhập khẩu này sẽ có cảm giác mềm ngon, ngọt với những lớp mỡ mỏng xen kẽ làm cho phần bắp thịt không quá bị khô và ăn không bị ngán.

 thịt heo Mỹ nhập khẩu

Giò heo cắt sẵn

Cửa hàng H2T Food còn đem tới cho khách hàng sản phẩm giò heo được cắt sẵn thành nhiều lát nhỏ. Mặc dù thành phần các chất dinh dưỡng so với một chiếc giò heo nhập khẩu nguyên sẽ không có gì thay đổi.

Tuy nhiên với những miếng giò heo được cắt sẵn rất thích hợp cho những bạn muốn ăn giò heo nấu nhưng ngại chặt và sơ chế. Khi mua giò heo cắt sẵn nhập khẩu tại cửa hàng thì bạn chỉ cần rửa sạch đã có thể đem đi nấu chế biến mà không cần tốn công, tốn sức để chặt như giò heo nguyên cái.

Lưu ý mua thịt heo mỹ nhập khẩu tươi ngon

Mặc dù trên thị trường có nhiều các cửa hàng bán thịt heo nhập khẩu nhưng khi mua hàng đảm bảo độ tươi ngon thì bạn nên chú ý: Chọn những cửa hàng chuyên bán các sản phẩm thịt heo nhập khẩu Mỹ uy tín, kiểm tra chất lượng của miếng thịt heo.
Cùng với đó là lựa chọn miếng thịt heo nhập khẩu phù hợp với nhu cầu sử dụng và luôn kiểm tra về hạn sử dụng của thịt heo để có thể chọn được những miếng thịt tươi ngon chất lượng nhất.

 thịt heo Mỹ nhập khẩu

Xem thêm: Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thịt heo nhập khẩu

Bài viết trên, H2T Food đã chia sẻ với bạn đọc về đặc điểm của thịt heo Mỹ nhập khẩu. Cùng với đó là các sản phẩm thịt heo nhập khẩu tại cửa hàng H2T Food và một số lưu ý khi chọn mua thịt heo nhập khẩu.

Bình luận

Trang chủ Danh mục Facebook Zalo Tài khoản