Tìm hiểu dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng hàng đầu của H2T FOOD

Hiện nay, trong quy trình hoạt động của mỗi doanh nghiệp thì môi trường làm việc cho công nhân là yếu tố rất được chú trọng. Bên cạnh xây dựng chế độ đãi ngộ hấp dẫn, lương thưởng cao thì việc cung cấp bữa ăn chất lượng; đảm bảo sức khỏe cho công nhân cũng là điều rất cần thiết. Để là được điều này, mỗi doanh nghiệp cần tìm ra đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín. H2T FOOD đã và đang là đơn vị nhà thầu cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng hàng đầu của H2T FOOD

Giới thiệu H2T FOOD 

H2T FOOD là một trong những đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp có chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Được xây dựng và phát triển dưới sự kiểm định của cơ quan chức năng; và pháp luật Việt Nam. Công ty chúng tôi tự hào khi được lựa chọn là một trong những đối tác uy tín trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp tại TP.HCM; và nhiều tỉnh thành khác. 

Bằng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp theo hợp đồng; H2T FOOD sẽ hỗ trợ khách hàng trong tất cả mọi khâu, từ tư vấn; quản lý đến bàn giao các dự án căn tin. Chúng tôi sẽ sắp xếp toàn bộ, đưa hệ thống căn tin của quý khách vào hoạt động với cách thức chuyên nghiệp cũng như đảm bảo tuyệt đối tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

H2T FOOD luôn tâm niệm đem lại sự khác biệt về dịch vụ và chất lượng phục vụ; chúng tôi chắc chắn sẽ không để quý khách phải thất vọng vì sự lựa chọn của mình. Qua nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn; chúng tôi tự tin khẳng định được chất lượng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Tại bạn nên chọn H2T FOOD là đối tác cung cấp suất ăn công nghiệp?

Uy tín của mỗi thương hiệu được khẳng định bằng những giá trị mà thương hiệu đó mang lại cho khách hàng của mình. Những giá trị mà H2T FOOD đã mang đến cho khách hàng được thừa nhận bằng chính những người trải nghiệm chúng. Đó là điều khiến doanh nghiệp của chúng tôi luôn tự hào về chất lượng dịch vụ của mình.

Sau đây là một số lí do bạn nên chọn H2T FOOD là đối tác tin cậy của mình:

Cung cấp nguồn thực phẩm sạch, đảm bảo các tiêu chí khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cung cấp nguồn thực phẩm sạch, đảm bảo các tiêu chí khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm

Kể từ ngày đầu thành lập; chúng tôi luôn đặt sức khỏe của khách hàng là mục tiêu cũng là tôn chỉ kinh doanh của mình. H2T FOOD luôn tự tin bởi đã và đang cung cấp thực phẩm sạch cho từng khách hàng. Tất cả những phẩm được phân phối tại hệ thống đều đã được kiểm định gắt gao; được cấp giấy lưu hành tại thị trường Việt Nam. Được nhìn thấy khách hàng của mình được tiếp cận với nguồn cung cấp thực phẩm sạch chính là niềm hạnh phúc; và động lực phát triển của H2T FOOD.

Thực đơn bữa ăn đa dạng, thay đổi linh hoạt.

H2T FOOD cam kết mang đến bạn những bữa ăn chất lượng cao; đầy đủ dinh dưỡng để góp phần giúp nâng cao năng suất lao động cho công nhân viên. Mục tiêu chính trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp của chúng tôi chính là hỗ trợ thiết kế thực đơn đa dạng; với khẩu phần cân bằng dinh dưỡng và phương pháp chế biến lành mạnh nhưng vẫn tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh việc cung cấp thực phẩm sạch; chúng tôi còn mang tới hương vị gần gũi như nhà làm trong từng suất ăn. Thực đơn được sắp xếp bài bản, kỹ lưỡng thực hiện qua từng giai đoạn: chọn lựa thực phẩm tươi ngon; kết hợp gia vị tinh tế, đáp ứng đầy tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong khâu chế biến; và tận tâm trong thái độ phục vụ khách hàng. Ngân hàng các món ăn của H2T FOOD luôn đa dạng, mang đặc trưng riêng cho các vùng miền; theo mùa và dựa trên cả sở thích của khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo.

Tại H2T FOOD, mỗi nhân viên đề đã được trải qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng; được tham gia các buổi đào tạo nghiệp vụ trước khi hoạt động chính thức. Nhờ đó đã tạo dựng nên một tập thể lớn mạnh, vững vàng phát triển như ngày hôm nay. Tất cả nhằm mang cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. 

Sự khác biệt của dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại H2T FOOD.

Sự khác biệt của dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại H2T FOOD.

“Tạo ra sự khác biệt để kiến tạo thương hiệu”. Đó chính là tiêu chí để chúng tôi không ngừng nỗ lực; đem lại sự vượt trội trong dịch vụ của mình. H2T FOOD cam kết:

  • Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian của quý khách hàng, quý doanh nghiệp.
  • Tốc độ phục vụ nhanh chóng, thái độ phục vụ ân cần, chu đáo.
  • Khẩu phần ăn thay đổi từng ngày, có xây dựng thực đơn riêng.
  • Cung cấp thực phẩm sạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
  • Quá trình chế biến chuyên nghiệp, đảm bảo suất ăn nóng sốt, thơm ngon.

Trên đây là thông tin về nhà cung cấp suất ăn công nghiệpcung cấp thực phẩm sạch H2T FOOD. Nếu quý khách hàng còn bất cứ thắc mắc gì cầm được giải đáp hay nhu cầu sử dụng dịch vụ; hãy liên hệ với chúng tôi qua 0931.832.932 hoặc liên hệ qua website: https://h2tfood.vn/ để được hỗ trợ kịp thời.

Bình luận

Trang chủ Danh mục Facebook Zalo Tài khoản