Các công ty nhập khẩu thịt bò chất lượng hiện nay

Tin tức lequan 14 - 05 - 2023

Các công ty nhập khẩu thịt bò hiện nay ngày càng cố gắng tìm kiếm nhiều nguồn hàng chất lượng hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong bài viết này, hãy cùng H2T- Food tìm hiểu về những công ty này nhé.

Những loại thịt bò được nhập khẩu về Việt Nam nhiều nhất

Thịt bò Úc

Đây là loại thịt bò có chất lượng cao, thơm ngon và được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Thịt bò Úc có độ mềm, ngọt và phù hợp để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau,

Tiêu chuẩn để bò Úc được nhập khẩu:

  • Màu sắc của thịt: thịt phải có màu đỏ tươi, sáng màu.
  • Màu sắc của mỡ: Vân mỡ phải có độ trắng sáng nhất định thì mới đạt tiêu chuẩn. Nếu vân mỡ bò có màu đục thì không còn đảm bảo chất lượng nữa. Một miếng thịt bò Úc ngon sẽ có vân mỡ xen kẽ nhau, đồng đều.
  • Độ dày của mỡ tại sườn: thịt phải có độ dày vừa phải, không mỏng cũng không quá dày.
nhập khẩu thịt bò

Thịt bò Kobe

Không có gì ngạc nhiên khi bò Kobe được đánh giá cao là một trong những loại bò cao cấp nhất trên toàn thế giới. Loại bò này có đặc điểm nổi bật là những đường vân dày dặn nên sẽ mang lại cảm giác béo, ngậy và mềm mại nhưng lại cực kỳ ngọt. Bò Kobe cũng có giá trị dinh dưỡng rất cao nên nó mang đến nhiều dưỡng chất bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe của con người dù là ở bất kì độ tuổi nào. Đây cũng là loại thịt bò được nhiều công ty nhập khẩu về Việt Nam nhất.

Để giữ nguyên được độ ngon, dưỡng chất và vị tinh khiết của thịt bò thì những con bò được đánh giá ngon nhất là những con bò đực chưa từng tiến hành giao phối và bò cái chưa từng sinh đẻ. Do nguồn cũng ít ỏi, chi phí chăm sóc cao cộng thêm với giá trị thịt cao mà tại thị trường Việt Nam, loại thịt bò này có giá đến hàng chục triệu đồng.

Xem thêm: Thịt bò nhập khẩu

Thịt bò Wagyu

Thịt bò Wagyu là loại thịt bò nổi tiếng tại Nhật Bản nói riêng và tại các nước trên thế giới nói chung. Loại thịt này có chất lượng rất cao và giá thành đắt đỏ. Thịt bò Wagyu rất mềm, thơm, có tỉ lệ mỡ và thịt đồng đều, xen kẽ nhau nên khi thưởng thức sẽ tan trong miệng, mang đến vị ngon béo ngậy và ngon.

Thịt bò Wagyu ngon và chất lượng bởi nó phải trải qua sự đánh giá khắt khe với hai tiêu chí là lớp Yield và lớp Quality.

Thịt bò Wagyu

Thịt bò Mỹ

Thịt bò Mỹ là loại thịt có chứa một hàm lượng chất dinh dưỡng khổng lồ, nó chứa chất sắt nhiều gấp 2 lần thịt gà, chất kẽm gấp 4 lần và chứa vitamin B12 gấp 9 lần so với thịt gà. Tại thị trường Việt Nam thì đây cũng là một loại thịt được rất nhiều khách hàng, khách sạn và nhà hàng lựa chọn sử dụng.

Bò Mỹ có nhiều ưu điểm nổi bật như chất lượng thịt rất ổn định, thịt có độ mềm và độ ngậy nhất định, ít mỡ, nhờ kỹ thuật chăn nuôi chuyên sâu, khoa học mà có giá trị dinh dưỡng cao.

Theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, thịt bò Mỹ được xếp thành 8 loại khác nhau, với 5 loại đầu là để chế biến thành các món ăn để phục vụ thực khách, 3 loại còn lại thì được đưa vào sản xuất chế biến và đóng hộp.

Các công ty nhập khẩu thịt bò uy tín hiện nay

H2T- Food

Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ tập trung tìm hiểu về H2T- Food, một công ty nhập khẩu thịt bò chất lượng từ các nước Mỹ, Úc,… Đây đều là những nước có thịt bò chất lượng và được nuôi dưỡng, chăm sóc theo phương pháp khoa học với thức ăn, nước uống chất lượng, theo đúng khẩu phần ăn, môi trường nuôi dưỡng ở những nước này cũng rất thuận lợi. Bởi vậy nên thịt bò tại H2T- Food rất chất lượng, có độ mềm đặc trưng, ngon và không bị quá béo hay quá khô. 

thịt bò nhập khẩu

BẮP BÒ

Bên cạnh đó, giá thành thịt bò nhập khẩu tại H2T- Food cũng rất hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Để có thể biết chính xác giá thành của từng sản phẩm, khách hàng hãy truy cập vào trang web của chúng tôi hoặc liên hệ đến số điện thoại để được tư vấn chính xác giá từng loại. 

Xem thêm: Thịt ba chỉ bò Mỹ nhập khẩu có đặc điểm gì? Mua ở đâu?

Tạm kết

Trên đây là những công ty nhập khẩu thịt bò uy tín. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0931.832.932

Địa chỉ: Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Email: amorypham0102@gmail.com

Xem thêm: Bò thịt – Wikipedia tiếng Việt

Bình luận

Trang chủ Danh mục Facebook Zalo Tài khoản