Móng giò heo nhập khẩu – Top 8 món ngon từ chân giò heo

Khám phá Thịnh Nguyễn 02 - 02 - 2023

Móng giò heo là gì?

Hình ảnh móng giò heo

Hình ảnh móng giò heo

Móng giò heo, chân giò heo hay sú giò là bộ phận chân heo được tính từ khớp gối đến hết phần móng chân của con heo (lợn).

Móng giò heo chủ yếu gồm da và xương có nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho xương khớp và tốt cho sữa mẹ.

Móng giò heo nhập khẩu

Móng giò heo nhập khẩu

Móng giò heo nhập khẩu

Móng giò heo nhập khẩu thường có nguồn gốc từ các nước phát triển hoặc có công nghệ máy móc nông nghiệp hiện đại như Đức, Tây Ban Nha, Balan,.. Với dây chuyền chăn nuôi hiện đại giúp những chú heo khỏe mạnh, chất lượng thịt heo nhập khẩu cũng mang lại giá trị dinh dưỡng cao.

Thành phần dinh dưỡng có trong móng giò heo

Móng giò heo cũng chứa khá nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người, thành phần chất dinh dưỡng đa dạng.

Thành phần dinh dưỡng có trong móng giò heo

Thành phần dinh dưỡng có trong móng giò heo

Thành phần chất dinh dưỡng có trong 100g giò heo:

  • 15,8g profit
  • 26,3g mỡ
  • 1,7g chất tổng hợp
  • can-xi
  • lân
  • sắt
  • vitamin A
  • vitamin B
  • vitamin C

Lợi ích của móng giò heo

Chất keo của profit trong móng giò heo khi vào cơ thể sẽ có tác dụng cải thiện chức năng của các cơ quan nội tạng, làm các tế bào da giữ được độ ẩm nhất định giúp da căng mịn chống lão hóa. Nếu thường xuyên ăn móng giò heo có thể ngăn ngừa các chứng bệnh ở đường hô hấp, các bệnh về máu hoặc thiếu máu,..

Đối với những người mới phẫu thuật hay bệnh nặng thì móng giò heo chính là thực phẩm phục hồi sức khỏe rất tốt. Chúng có profit cùng các axit amin giảm các chứng bệnh thần kinh, giảm suy nhược, ngủ ngon giấc.

Cách chọn chân giò heo tươi ngon

Cách chọn chân giò heo tươi ngon

Cách chọn chân giò heo tươi ngon

Phần chân giò trước và sau có một số điểm khác biệt nhất định, phần chân trước hoạt động nhiều hơn so với chân sau nên phần gân nhiều hơn, ít thịt hơn. Tuy nhiên, phần chân giò trước lại ngon hơn phù hợp với các món hầm, luộc, giả cầy,..

Kinh nghiệm chọn chân giò heo:

  • Chọn khối thịt giò rắn chắc, thớ đều
  • Khi cắt ngang phần chân giò thịt khô ráo, có độ đàn hồi nhất định
  • Nên chọn những miếng chân giò có màu hồng tươi, không có hiện tượng hỏng, thiu
  • Thịt không có mùi hôi, tanh,..màu sắc tự nhiên
  • Nếu chọn thịt heo đông lạnh nhập khẩu thì hãy đến ngay H2T Food

Tổng hợp 8 món ăn ngon làm từ chân giò heo

Giò heo chế biến được rất nhiều món ngon và giữ được nguyên chất dinh dưỡng:

  • Bánh canh giò heo
  • Chân giò hun khói
  • Chân giò luộc
  • Chân giò hầm
  • Chân giò nấu giả cầy
  • Chạo chân giò
  • Chân giò rang muối
  • Món thịt đông chân giò

Nơi cung cấp móng giò heo nhập khẩu uy tín tại TpHCM

H2TFood chính là đơn vị uy tín cung cấp thực phẩm nhập khẩu chính ngạch uy tín, chất lượng.

H2T FOOD

H2T FOOD

Sản phẩm thịt heo hay thịt chân giò tươi ngon được nhập khẩu từ các quốc gia có hệ thống chăn nuôi công nghệ cao, giữ được chất lượng dinh dưỡng từ thịt, cũng như đảm bảo hoàn toàn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về móng giò heo, hãy liên hệ với chúng tôi nếu có thắc mắc hoặc góp ý nhé!

H2T Foods tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp thực phẩm cho hàng trăm nhà hàng, quán ăn, khác sạn,.. Rất hân hạnh và hy vọng được hợp tác.

Bình luận

Trang chủ Danh mục Facebook Zalo Tài khoản