SƯỜN CỐT LẾT NHẬP KHẨU

Thương hiệu:
SKU: SCL
(1 đánh giá)
Giá bán:
Liên hệ
Mua nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mua nhanh 0931832932

Theo báo cáo của giới chuyên môn: Từ năm 2019 đến nay, sản lượng thịt heo nhập khẩu có dấu hiệu tăng đột biến, trong đó sườn cốt lết nhập khẩu chiếm một phần rất lớn.

Lý giải cho điều này một phần bởi nguồn cung trong nước không đủ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng, hơn thế còn một nguyên nhân là do các sản phẩm thịt cốt lết đông lạnh cao cấp có nhiều ưu điểm vượt trội so với hàng nội địa.

Để có được thông tin cụ thể hơn, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây!

 

Sườn cốt lết nhập khẩu là phần nào của heo?

  • Sườn cốt lết  là phần thịt dính liền với phần xương sống của heo, gồm một phần đốt sống lưng và phần lớn là thịt nạc được bao quanh bởi một lớp mỡ mỏng.
  • Cái tên cốt lết được phiên âm từ tiếng Pháp với nguyên bản gốc là “Cotelette” dùng để chỉ phần thịt đặc biệt thơm ngon của heo,
  • Có thể dùng để chế biến đa dạng món ăn như: sườn ram, chiên, nướng…vừa thơm ngon lại bổ dưỡng, được mọi đối tượng người tiêu dùng yêu thích.

cốt lết h2t food

Giới Thiệu Một Số Loại Sườn Cốt Lết Nhập Khẩu

 

Sườn cốt lết SADIA

#_Nguồn Gốc: Nhập khẩu chính ngạch : Brazil
#_Quy cách: 20kg/ thùng
#_Tình trạng: Đông Lạnh
#_Đặc Điểm: Miếng thịt tròn, có các đường vân mỡ bao tròn bên ngoài. Miếng thịt to vừa dĩa cơm.
#_Cắt dày hoặc mỏng theo nhu cầu của khách

 

Dinh dưỡng có trong sườn sườn cốt lết 

  • Cốt lết nói riêng và các loại thịt nói chung đều có thành phần chính là các loại protein, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho các hoạt động của cơ thể.
  • Hàm lượng vitamin cao như: Vitamin A, D, K và các loại vitamin nhóm B. Đặc biệt, theo nghiên cứu từ các chuyên gia thì lượng vitamin B1 có trong thịt heo được cho là cao gấp 6 lần so với các loại thịt khác.
  • Cung cấp các nguyên tố khoáng, vi lượng thiết yếu cho cơ thể, ví dụ: sắt, kẽm, megie, selenium….
  • Cải thiện hoạt động thị lực nhờ nguồn vitamin A.

Giúp thải độc tố trong cơ thể bằng cách cung cấp vitamin B2, đồng thời giảm thiểu các triệu chứng về viêm da.

Sử dụng sườn cốt lết  tái đông lạnh nhiều lần có ảnh hưởng gì không?

  • Công nghệ cấp đông sườn cốt lết nhập khẩu hiện đại

    •  Sườn  sau khi tách riêng sẽ được mang đi cấp đông ở nhiệt độ -20oC. Đây là nhiệt độ tiêu chuẩn để đảm bảo giữ lại hương vị cũng như chất dinh dưỡng nguyên vẹn của thịt.
    • Với công nghệ đông lạnh hiện đại, làm lạnh nhanh chóng  cốt lết để tạo ra các tinh thể đá ở kích thước nhỏ.
    • Điều này giúp cho cấu trúc miếng sườn không bị phá vỡ khi rã đông, giữ được độ ngon và thẩm mỹ cho sản phẩm.
    • Nhờ việc áp dụng công nghệ tiên tiến này mà sườn cốt lết có thể giữ nguyên được hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng trong vòng 3 – 6 tháng bảo quản.
  • Tái đông lạnh sườn cốt lết nhiều lần sẽ ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm?

     

    • Để nguyên tảng mang đi rã đá, sau đó sử dụng không hết lại mang bảo quản ngăn đá lại. Việc cấp đông bằng tủ lạnh thông thường là quá trình cấp đông chậm.
    • Vì vậy sẽ tạo nên những tinh thể đá lớn trong miếng thịt, làm phá vỡ cấu trúc của chúng, cốt lết sau khi rã đông sẽ bị bở, nát ra, màu sắc nhợt nhạt.
    • Việc rã đông nhiều lần vô tình sẽ tạo cơ hội tốt cho các loại vi khuẩn, mầm bệnh từ bên ngoài xâm nhập vào đồ ăn.
    • Mỗi lần tái đông là mỗi lần tái nhiễm khuẩn, lâu dần miếng thịt thơm ngon ban đầu sẽ trở thành nguy cơ mang đến mầm bệnh cho người sử dụng.

Điểm nổi bật của sườn cốt lết nhập khẩu so với hàng trong nước

  •  Sườn cốt lết nhập khẩu hoàn toàn có thể đáp ứng điều này. Không những giữ nguyên vị ngọt của thịt mà độ dai, thành phần dinh dưỡng cũng được bảo toàn.
  • Sườn cốt lết nhập khẩu được tuyển chọn và nhập từ các quốc gia phát triển như: Mỹ, Úc, Brazil… cũng sẽ là một lời cam kết cho chất lượng hoàn hảo.
  •  Áp dụng kỹ thuật chăn nuôi và sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay, sản phẩm được chế biến trên dây chuyền với số lượng lớn, giá tốt.

 

 

cốt lết h2t food

Lưu ý khi sử dụng sườn cốt lết nhập khẩu

  • Chọn mua sườn  ở những địa điểm uy tín, có dấu kiểm định chất lượng đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Sườn  nhập khẩu từ những nước phát triển, sử dụng công nghệ cấp đông hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Rã đông đúng cách khi cần sử dụng, nên dùng muối rửa sạch sản phẩm lại trước khi chế biến.
  • Không nên để nguyên tảng mà nên phân sườn cốt lết thành những phần nhỏ, đủ dùng.
  • Hạn chế việc tái cấp đông sườn  nhiều lần.

Cách chọn sườn cốt lết nhập khẩu đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng

Thay vào đó thịt nhập khẩu ngày càng được mọi người tin tưởng và sử dụng nhiều hơn, với giá cả mềm hơn thịt heo tươi, chất lượng thì không thua kém gì.
Vậy để làm sao chọn được sườn cốt lết cho quán ăn vừa tiết kiệm chi phi cho quán lại đem lại lợi nhuận cao.

  • Chọn sườn cốt lết để bán cơm tấm chúng ta phải chọn nơi cung cấp thịt sườn uy tín- chất lượng- giấy tờ đầy đủ. Có thương hiệu trên thị trường, được khách hàng đánh giá tốt.
  • Tiếp theo sườn  phải được nhập khẩu về nguyên thùng, nguyên kiện, có đầy đủ thông tin bên ngoài thùng như: Hạn sử dụng, nước xuất khẩu, số kg
  • Sườn cốt lết sau khi rã đông trông tươi ngon như thịt tươi ngoài chợ. Sườn cốt lết đông lạnh nhập khẩu để được lâu. Nhưng chúng ta cũng không nên chọn loại đã hết hạn sử dụng.
  • Và cuối cùng khi đã mua được sườn cốt lết chúng ta nên bảo quản và rã đông đúng cách. Bảo quản  ở nhiệt độ -18 độ C, nhiệt độ ổn định và việc rã đông cũng vậy.

Gợi ý thực đơn cho món sườn cốt lết nhập khẩu ngon đúng điệu

Sườn cốt lết rim nước dừa: 

Nguyên liệu:


Sườn : 500 Gr
nước dừa: 250 ml
nước mắm: 2 Muỗng canh
đường trắng: 1 muỗng cà phê
 hạt nêm: 1 muỗng cà phê
tiêu: 1/2 muỗng cà phê
hành lá: 10 Gr
tỏi băm:10 Gr
ớt băm:10 Gr
dầu ăn: 2 Muỗng canh
đường trắng: 1 muỗng canh.

 

sườn cốt lết h2t food

cốt lết h2t food

 

Cách chế biến:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Sườn cốt lết rửa sạch, để ráo nước rồi dùng búa đập thịt dần 2 mặt miếng cốt lết để thịt được mềm và mỏng dễ thấm gia vị hơn.

Cho 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng  đường, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 10gr tỏi băm, 10gr ớt băm, 10gr đầu hành băm, thêm 1 ít tiêu để thơm ngon hơn để  15 phút .

Bước 2: Chế biến

Bắc chảo nóng với 1 muỗng canh dầu ăn, gắp sườn vào chảo rồi rán vàng 2 mặt. Thêm vào 200ml nước dừa, đun đến khi sôi thì hạ nhỏ lửa, ram liu riu khoảng 20-30 phút đến khi nước dừa keo lại.

Khi còn một ít nước dừa trong chảo, bạn thêm vào 1 muỗng canh đường. Dùng muỗng khuấy đều cho đường hòa tan vào nước dừa.

Để lửa nhỏ cho sườn rim nước dừa thêm một chút nữa sẽ thấy nước dừa đổi màu cánh gián. Dùng đũa đảo miếng sườn và lật mặt để sườn được áo màu cánh gián đẹp mắt.

Bước 3: Hoàn thiện và thưởng thức

Gắp sườn rim nước dừa ra dĩa, cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn. Rưới mỡ hành lên miếng sườn rim nước dừa để trông được bắt mắt và ngon miệng hơn.

Với những miếng thịt mềm mềm, mặn ngọt đậm đà cùng với sắc vàng đẹp mắt cộng với mùi thơm thoang thoảng của nước dừa cực kì hấp dẫn.

sườn cốt lết chiên mật ong

Nguyên liệu :

Sườn , tỏi, hành, mật ong, dầu hào, dầu mè, muối, bột ngọt, tiêu

 

sườn cốt lết chiên mật ong

sườn  chiên mật ong

 

Cách thực hiện:

• Sườn cốt lết rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Đập cho mềm thịt

• Pha trộn hỗn hợp tỏi băm, nước tương, mật ong, dầu hào, dầu mè, muối, bột ngọt, tiêu.

• Ướp hỗn hợp trên với sườn cốt lết trong 1 tiếng cho thấm.

• Bắc chảo chiên sơ 2 mặt cốt lết. Sau đó thêm đường cho hơi cháy rồi cho hết nước ướp lên rim đến khi hết nước.

Vậy là xong món sườn cốt lết chiên mật ong. Món ăn sử dụng với cơm nóng sẽ rất ngon và phù hợp với các quán cơm tấm buổi sáng thậm chí là về đêm.

Quan trọng nhất vẫn là chất lượng thịt sườn. Miếng sườn cốt lết phải ngon, to bản thì thịt sẽ không bị khô, thịt cũng mềm hơn khi ăn.

Sườn cốt lết nướng 

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • Sườn  1kg,
  • hành tím 50gr,
  • tỏi 30gr,
  • cam tươi ½ trái,
  • tiêu xay 10gr
  • 30ml dầu điều,
  • 3 muỗng canh nước mắm,
  • 50ml nước màu dừa (được làm từ nước dừa tươi và đường mía),
  • 4 muỗng canh sa tế,
  • muối, chanh.

 

sườn cốt lết nướng

sườn  nướng

 

Cách thực hiện:

Bước 1: Thịt sườn cốt lết mua về rửa sạch với ½ trái chanh vắt lấy nước cốt, và ¼ thìa cà phê muối bóp cho sạch, sau đó rửa lại với nước lạnh, để ráo nước.

Bước 2: Ướp sườn cốt lết với hành tím và tỏi xay nhuyễn, ½ trái cam vắt nước, ½ thìa cà phê tiêu, dầu điều, nước mắm, màu dừa, sa tế theo tị lệ ở trên trộn đều.

Sau đó lấy màng bọc thực phẩm bọc kín lại hoặc bỏ vào hộp có nắp đậy bỏ ngăn mát tủ lạnh từ 1-2 tiếng cho ngấm đều gia vị. 

Bước 3: Cho than đỏ đều lên thì chúng ta bỏ vỉ nướng lên, và lần lượt cho những miếng sườn đã ướp lên nướng. Lật đều tay, cứ khoảng 5 phút thì chúng ta lại rưới lên.

Bước 4: Chúng ta tiếp tục nướng đến khi miếng sườn săn lại, chuyển màu chín sườn thì lần lượt gắp ra dĩa. Bố trí trình bày thêm dưa leo, cà chua ăn chung cho khỏi ngán.

Lưu ý: Khi chúng ta nướng sườn trên bếp than phải cho than cháy hết, không nên để than chưa cháy hết khi nướng sẽ có mùi khói.

Nếu chúng ta nướng sườn trên bếp nướng điện thì điều chỉnh nhiệt độ nướng cho phù hợp. Không để nhiệt độ quá to, sườn sẽ bị cháy, nhiệt độ nhỏ quá thì sườn lâu chín sẽ bị khô thịt .

Mẹo nhỏ giúp thịt sườn cốt lết mềm khi nướng

Bản thân miếng sườn cốt lết là có lớp mỡ bao quanh bên ngoài chính vì vậy khi nướng nó không bị khô.

Nhưng để giúp miếng sườn mềm hơn thì chúng ta nên xem một vài mẹo nhỏ sau đây nhé các bạn.

 

sườn cốt lết h2t food

sườn cốt lết h2t food

 

  • Dùng búa dụng cụ hay vật gì to, nặng đập dập miếng sườn: Trước khi ướp sườn chúng ta nên đập dập miếng sườn cốt lết cho mền, và khi ướp sẽ thấm đều gia vị hơn. 
  • Khi chúng ta ướp sườn để nướng thì nên cho khoảng 30ml nước cốt của cam vào ướp. Để 1 tiếng rồi đem nướng sẽ giúp thịt mềm hơn.
  • Sử dụng sữa tươi ướp thịt giúp sườn mềm hơn, không bị khô dai. Sườn vẫn giữ được độ bóng mượt, ươt áp sau khi nướng và giúp sườn ngấm đều gia vị hơn.
  • Khi nướng sườn chúng ta nên dùng mật ong để ướp, vừa thơm và khi nướng không dễ bị cháy. Dùng đường ướp sườn khi nướng dễ bị cháy.
  • Nếu bạn muốn sườn có độ mặn, đậm đà thì nên dùng hạt nêm để ướp sườn không nên dùng muối, muối sẽ làm sườn khô, mặn khi nướng lên sẽ có vị chát. 

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp sườn  nhập khẩu đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao cùng mức giá hợp lý đừng quên liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

—————

+ WEBSITE : https://h2tfood.vn/

+ YOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UCf-BrQDuc3Aha4sqeZ4MvQg

+ FANPAGE: https://www.facebook.com/H2TFOOD

+ PINTEREST : https://www.pinterest.com/h2tfood2021/_created/

 

+ HOTLINE : 0889.832.932 | 0931.832.932

  • Video sản phẩm
  • Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm :     Sườn cốt lết
Nguồn gốc :           Nhập khẩu từ Canada, Brazil
Quy cách thùng :  20-25kg / thùng
Tình trạng :         Nguyên thùng
Hạn sử dụng : 1 – 2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản :             – 18 độ C
Cách sử dụng :      Rã đông hoàn toàn trước khi chế biến

 

Đánh giá sản phẩm

5.00
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
  1. H2T-FOOD

    HOTLINE HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN : 0931.832.932 | 0889.832.932

    Hữu ích

Hỏi đáp thông tin?

Chưa có bình luận nào

Trang chủ Danh mục Facebook Zalo Tài khoản