Thịt bò Úc nhập khẩu giá rẻ

Tin tức Thịnh Nguyễn 25 - 03 - 2023

Ngon, mềm, chất lượng, giá trị dinh dưỡng cao và đặc biệt giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Là những ưu điểm của thịt bò Úc có được, đang dần trở thành xu hướng và được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Tuy nhiên, một số người tiêu dùng vẫn còn chưa lắm rõ được những thông tin cũng như chưa tìm hiểu kĩ về chúng. H2T Food sẽ cùng các bạn làm rõ những được điểm của thịt bò Úc và những giá trị gì mà chúng đem lại trong bài viết dưới đây nhé!

Thịt bò Úc nhập khẩu

Thịt bò Úc nhập khẩu

Đặc điểm nổi bật của thịt bò Úc nhập khẩu

Lịch sử lâu dài tới hơn 200 năm của ngành công nghiệp và chăn nuôi thịt bò tại Úc. Điều đó giúp ngành công nghiệp này trở thành một phần không thể thiếu và tiến bộ trong nền kinh tế Úc như ngày nay.

Thịt bò úc có đặc điểm gì?

Thịt bò úc có đặc điểm gì nổi bật?

Để trở thành nhà cung cấp thịt bò nổi tiếng trên thế giới. Tại Úc đã có sự kết hợp giữa các trang trại quy mô lớn và các nhà chế biến sản xuất giống bò đạt chuẩn chất lượng cao đã góp phần tạo nên uy tín.

Thịt bò Úc chính là sản phẩm của thiên nhiên Úc và mang lại cho đất nước này nhiều giá trị kinh tế cao. Bên cạnh đó, ngành chế biến nói chung ở Úc cũng đứng đầu thế giới về chế biến và đóng gói thịt bò. Nhà máy đóng gói ở Úc sử dụng các công nghệ mới nhất để đảm bảo an toàn chất lượng cho thịt. Sản phẩm này vì thế được xuất khẩu đi rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Thịt bò Úc với những đặc điểm nổi bật như:

  • Đem lại nguồn giá trị kinh tế cao.
  • Nhà máy sử dụng công nghệ cấp đông lạnh tiên tiến giúp thịt giữ được hương vị tươi ngon nhất. Đồng thời còn giúp chất lượng thịt bò không bị ảnh hưởng và ức chế sự phát triển của vi khuẩn.
  • Thịt có độ mềm, vị ngọt đặc trưng.
  • Toàn bộ quy trình chăn nuôi, sơ chế, đóng gói đều được kiểm soát nghiêm ngặt. Với quy tình được đánh giá cao như vậy thì thịt bò Úc luôn đảm bảo tốt nhất về chất lượng và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Thịt được chia nhỏ, đóng gói hút chân không để duy trì chất lượng và đảm bảo thời gian lưu giữ kéo dài. Kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ ở mức trung bình -20 độ, ức chế quá trình tăng trưởng của vi khuẩn và cho phép thịt bò Úc được lưu giữ đến 24 tháng trong điều kiện lưu trữ tối ưu.

Giá trị dinh dưỡng có trong thịt bò Úc

Giá trị dinh dưỡng của thịt bò Úc nhập khẩu

Giá trị dinh dưỡng của thịt bò Úc nhập khẩu

Thịt bò Úc là một trong những loại thịt đỏ rất bổ dưỡng cho sức khỏe con người. Thịt bò Úc rất giàu protein và các loại vitamin như: B3, B5, B6 và B12 giúp duy trì sự hình thành các tế bào máu và tế bào thần kinh. Vitamin B12 nói riêng quyết định sức khỏe của hệ thần kinh và tốt cho các tế bào máu. Ngoài các loại vitamin, thịt bò Úc còn cung cấp các khoáng chất cần thiết như sắt, kẽm, magie, aicid bão hoà… giúp phục hồi và phát triển sức đề kháng.

Ngoài ra, thịt bò Úc rất có lợi cho sức khỏe của trẻ ốm, suy dinh dưỡng, chậm phát triển… Hỗ trợ tốt cho quá trình giảm cân và phục hồi sau phẫu thuật. Với những ưu điểm vượt trội của loại thịt này, nhu cầu ngày càng cao của người dân Việt Nam đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc nhập khẩu thịt bò Úc vào thị trường thịt trong nước ngày càng tăng.

>> Xem thêm: Ăn thịt bò có tốt không?

Giá thịt bò nhập khẩu từ Úc – H2T Food

Giá thịt bò úc nhập khẩu

Giá thịt bò úc nhập khẩu bao nhiêu?

Giá thịt bò nhập khẩu Úc thường giao động từ 250.000đ – 800.000đ / kg đối với loại phổ thông. Và từ 350.000đ – 1.200.000đ / kg đối với loại thịt bò Úc ngon, chất lượng tốt hơn (giá sẽ thay đổi cho từng loại thịt khác nhau ở các vị trí khác nhau trên thân bò). Với mức khá phù hợp như vậy thì bạn hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn để bổ sung thêm dinh dưỡng cho bữa ăn của mình.

Xem thêm: Giá thịt bò nhập khẩu

Xem thêm một số sản phẩm thịt bò nhập khẩu:

Đùi gọ bò Úc

Đùi Gọ Kycoil

Liên hệ
ba chỉ bò cắt cuộn nhập khẩu từ Mỹ và Úc

Ba Chỉ Bò Cuộn

Liên hệ
Ba chỉ bò jbs nạc nhiều, ít mỡ

Ba Chỉ Bò JBS

Liên hệ

Xương sườn bò

Liên hệ
Xương ống bò

XƯƠNG ỐNG BÒ NHẬP KHẨU

Liên hệ

NẠM BÒ NHẬP KHẨU

Liên hệ
thịt thăn ngoại bò Úc

THĂN NGOẠI BÒ NHẬP KHẨU

Liên hệ

Thịt bò ba chỉ Mỹ nhập khẩu

Liên hệ

Công ty TNHH H2T Food tự hào là đơn vị cung cấp và nhập khẩu chính ngạch thịt bò Úc, bò Mỹ… đảm bảo an toàn, tươi sống, thơm ngon đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra H2T Food cũng chuyên cung cấp sỉ, lẻ các loại thịt đông lạnh đảm bảo an toàn, chất lượng cho các siêu thị, nhà hàng quán ăn, …

Bình luận

Trang chủ Danh mục Facebook Zalo Tài khoản